Ngày 20 Tháng 11, 2019 | 02:33 PM

Vụ cha sát hại 2 con: Người cha bị trầm cảm, trước đó từng chấn thương sọ não

Cho dù đã xác định người gây án là Nguyễn Trường Quân đã tử vong, công an vẫn tiếp tục điều tra để làm rõ các vấn đề liên quan, đặc biệt là động cơ gây án.

Theo nhận định ban đầu từ CQĐT, nhiều khả năng Nguyễn Trường Quân (28 tuổi, ngụ xã Bông Trang, huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa-Vũng Tàu) đã sát hại hai con vào đêm 13-11, không phải sáng 14-11 như nhận định ban đầu của gia đình. Bởi điều này phù hợp diễn tiến sự việc, tâm lý của Quân. Hơn nữa, đoạn biển nơi Quân sát hại hai con ban ngày sẽ rất đông người qua lại, tắm biển.

Vụ cha sát hại 2 con: Người cha bị trầm cảm, trước đó từng chấn thương sọ não - Ảnh 1.

Khu vực biển nơi Quân sát hại hai con tại Vũng Tàu

Ngoài ra, thông tin từ người dân cho hay từ chiều 14-11 có người đã thấy Quân xuất hiện tại Đắk Nông, có nghĩa rằng Quân phải rời Vũng Tàu từ rạng sáng 14-11. Việc người này lên Đắk Nông được cho là để gặp người bạn thân từ hồi nhập ngũ của Quân, Tuy nhiên, người bạn này đã chuyển chỗ ở nên Quân không gặp được.

Cũng theo quan sát từ người dân, Quân đi mua đồ chơi con nít, đắp hai mộ gió cho các con ở khu vực nghĩa trang, uống bia rồi sau đó thì được phát hiện treo cổ tự tử.

Phía công an sẽ còn phải tiến hành xác định nguyên nhân Quân ra tay sát hại con mình. Bởi mẹ ruột của Quân hiện sống chung nhà tin rằng trước đó Quân không có biểu hiện sẽ hành động như vậy. Mâu thuẫn của Quân với vợ vì chuyện Quân cờ bạc, nợ nần nhưng tiền nợ đã thanh toán xong nên không nghiêm trọng đến mức phải giết chết 2 con rồi tự sát.

Vụ cha sát hại 2 con: Người cha bị trầm cảm, trước đó từng chấn thương sọ não - Ảnh 2.

Quân có nhiều biểu hiện lạ trước khi ra tay sát hại 2 con ruột của mình


Có một chi tiết quan trọng là khoảng 10 ngày trước khi xảy ra vụ việc, Quân có dấu hiệu bị trầm cảm, từng nói với đồng nghiệp: “Nếu có chết sẽ đưa các con đi cùng”. Ngoài ra, theo PV tìm hiểu được thì trong thời gian nhập ngũ, Quân từng bị chấn thương sọ não.

Để tiếp tục làm sáng tỏ, công an vẫn đang tiến hành các thủ tục điều tra, lấy lời khai lại tất cả bên liên quan.

Theo SHTT


Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC