Ngày 22 Tháng 5, 2016 | 08:00 AM

Vụ bé gái 4 tuổi bị nghi xâm hại: "Gia đình ông ấy nói không đúng sự thật"

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – "Nếu như ông Đ không gây ra cho con gái tôi thì làm sao ông ấy phải bỏ trốn khỏi nhà và địa phương..."

Bé gái 4 tuổi bị nghi xâm hại: Gia đình nghi can nói gì? Bé gái 4 tuổi bị nghi xâm hại: Gia đình nghi can nói gì?

GiadinhNet – Vì trong quả bóng có nước nên chảy ra quần cháu H khiến chiếc quần cháu đang mặc bị ướt.

Sau khi bà V.T.T (59 tuổi, vợ ông Đ.V.Đ, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên) lý giải về nguyên nhân khiến chiếc quần bé gái H.N.B.H (SN 2011, người cùng thôn) bị ướt, sáng 21/5, chị T.T.M (mẹ cháu H) thông tin với phóng viên về lời giải thích của bà T không đúng sự thật. Buổi trưa cùng ngày, PV Báo Gia đình & Xã hội trở lại gia đình cháu H để tìm hiểu rõ nguyên nhân sự việc.

Gặp PV, chị M bức xúc: "Từ tối hôm qua đến nay, gia đình tôi ai cũng bực mình về lời giải thích của bà T khi nói sai sự thật về vụ việc, về nguyên nhân chiếc quần cháu H bị ướt. Nếu như không có báo chí đưa tin thì chúng tôi không ai biết họ lại có thể bịa chuyện tài đến vậy. Tôi khẳng định: Không có quả bóng nào trong nhà. Vì hôm xảy ra sự việc, cơ quan công an huyện đã đến khám nghiệm hiện trường và tịch thu vật chứng, nhưng không thấy có quả bóng".


Chiếc quần của cháu H có mùi lạ đươc chị M (mẹ cháu H) phát hiện trong máy giặt gia đình. Ảnh: Đ.Tuỳ

Chiếc quần của cháu H có "mùi lạ" đươc chị M (mẹ cháu H) phát hiện trong máy giặt gia đình. Ảnh: Đ.Tuỳ

Chị M phân tích: "Giả sử cho rằng ông Đ cho cháu H quả bóng thật đi nữa, thì làm sao họ lại có thể mở quả bóng cho nước vào rồi treo lên cổng ở đám cưới. Trong trường hợp quả bóng đó có nước, nếu vỡ thì sẽ làm quần cháu bị ướt hết, thậm chí ướt cả áo. Đến chiếc giường và chăn chiếu nơi cháu bị đè xuống cũng phải ướt chứ, đằng này lại khô ráo.

Thứ hai, nếu quả bóng bị rò rỉ thì chiếc quần cháu mặc sẽ bị ướt một ít nhưng sau đó sẽ khô ngay, vì hôm xảy ra sự việc là trời nắng nóng. Nhưng chiếc quần tôi thu được chỉ ướt có một chỗ ngay dưới phần dưới và có "mùi lạ". Đến chiều khi mang chiếc quần đó lên Công an huyện Khoái Châu, chỗ ướt đó vẫn còn ẩm. Hôm sau khi lên Viện khoa học hình sự (Bộ Công an) thì chỗ ẩm đó khô đọng lại thành vết loang".

"Nếu ông Đ không làm việc đó với con tôi thì sao ông ấy phải bỏ trốn hỏi địa phương không về? Trong khi gia đình ông ấy nhiều lần sang nhà tôi xin lỗi, mong được giải quyết tình cảm không đưa ra pháp luật. Thậm chí họ còn tìm đến những người thân của tôi để vận động, nhờ nói giúp với vợ chồng tôi rút đơn kiện về" - chị M cho hay.

Anh H.Q.D (Bố cháu H) tâm sự: "Ba ngày sau khi sự việc xảy ra, gia đình tôi mới thông tin cho báo chí là có nguyên nhân. Vì nhà tôi và gia đình ông Đ có quen biết từ lâu, lại là hàng xóm nên không muốn làm to chuyện. Nhưng khi gia đình tôi đến tìm ông Đ để hỏi rõ đầu đuôi câu chuyện thì ông ấy vắng nhà và đến hôm nay vẫn chưa về, buộc lòng gia đình phải nhờ pháp luật can thiệp."


Vợ chồng chị M bức xúc về cách lý giải nguyên nhân khiến chiếc quần cháu H bị ướt của gia đình ông Đ. Ảnh: Đ.Tuỳ

Vợ chồng chị M bức xúc về cách lý giải nguyên nhân khiến chiếc quần cháu H bị ướt của gia đình ông Đ. Ảnh: Đ.Tuỳ

Chị M cho biết thêm, mặc dù sự việc đã xảy ra 1 tuần nhưng hôm nay cháu H vẫn bị ám ảnh. Cháu không cho bất kỳ người thân động vào người. Khi nhắc đến tên ông Đ cháu lại khóc thét và sợ sệt. Cho nên từ hôm qua, gia đình đã gửi cháu sang nhà dì ruột để cháu quên chuyện đã xảy ra.

Trao đổi với phóng viên vào buổi trưa cùng ngày, ông Lê Minh Tuấn - Trưởng công an xã Tứ Dân (huyện Khoái Châu) cho biết: "Tuy hôm nay và ngày mai chúng tôi bận làm công tác bầu cử, nhưng Ban công an xã vẫn theo dõi và cử người xuống nhà ông Đ động viên gia đình, bằng mọi các tìm ông Đ sớm trở về để giải quyết sự việc".

Chị M thông tin thêm, sáng hôm qua (20/5),Trung tâm trợ giúp pháp lý (thuộc Sở Tư pháp tỉnh Hưng Yên) có về gia đình hướng dẫn các thủ tục để bảo vệ quyền lợi cho con chị. Đến nay gia đình đã hoàn tất thủ tục nộp cho cơ quan chức năng.

"Lúc này vợ chồng tôi mong muốn sự việc về cháu H sớm được giải quyết để kẻ đã gây ra tổn hại cho con tôi phải bị trừng trị trước pháp luật" - bố cháu H cho hay.

Theo thông tin riêng PV có được, vào buổi chiều khi xảy ra sự việc một số người đã nhìn thấy ông Đ đi về phía thị trấn Khoái Châu, sau đó vào cửa hàng mua hai bộ quần áo. Khi mua xong đi, ông Đ đi về xã Dân Tiến (cùng huyện Khoái Châu, cách thị trấn khoảng 4km, gần cổng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên) và bắt xe đi đâu không rõ.

Báo Gia đình & Xã hội sẽ tiếp tục thông tin về sự việc này.

Bé gái 4 tuổi nghi bị xâm hại: Cháu hay bị nôn và sốt cả đêm Bé gái 4 tuổi nghi bị xâm hại: "Cháu hay bị nôn và sốt cả đêm"

GiadinhNet – Sau hôm xảy ra sự việc cháu H có phần hoảng sợ, ăn hay bị nôn và sốt suốt đêm

Đức Tuỳ/Báo Gia đình & Xã hội

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC