Ngày 9 Tháng 5, 2019 | 09:36 PM

Vụ bắt quả tang xã đội trưởng đánh bạc: “Xã vẫn chưa nhận được thông tin”

GiadinhNet – Lãnh đạo xã Nam Phong (TP Nam Định) không liên lạc được với Xã đội trưởng của xã.

Thông tin tới báo chí, ông Hoàng Nguyên Dự - Chủ tịch UBND TP Nam Định (tỉnh Nam Định) xác nhận việc một cán bộ của thành phố có chức danh là Xã đội trưởng của xã Nam Phong đã bị bắt quả tang khi đang đánh bạc.

Cán bộ xã Nam Phong bị bắt quả tang khi đánh bạc. Ảnh minh họa.

Cán bộ xã Nam Phong bị bắt quả tang khi đánh bạc (ảnh minh họa)

Theo đó, ông Trần Mạnh Hà (trú tại xã Nam Phong, TP Nam Định), hiện đang là Xã đội trưởng xã Nam Phong đã bị bắt quả tang khi đang đánh bạc vào chiều 7/5.

Liên quan đến vấn đề trên, trao đổi với PV, một lãnh đạo UBND xã Nam Phong cho biết, bản thân ông mới nghe sự việc qua phản ánh của báo chí. Sau khi nắm bắt sự việc, ông có liên hệ với ông Hà nhưng không liên lạc được.

Trong ngày 9/5, ông Hà không đến cơ quan làm việc. UBND xã Nam Phong cũng chưa nhận được thông báo chính thức của công an TP Nam Định về vụ việc trên.

“Sau khi nắm bắt sự việc, tôi gọi điện thoại cho anh Hà, nhưng không được. Xã chưa nhận được thông tin chính thức từ cơ quan công an…”, vị lãnh đạo xã Nam Phong nói.

Cũng theo vị lãnh đạo xã này thì ở cơ quan ông Hà luôn chấp hành đầy đủ các quy định, tham gia tích cực vào các hoạt động đoàn thể của xã.

Hoàng Duyên

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC