Ngày 11 Tháng 6, 2015 | 09:15 PM

Vụ 50 tên côn đồ truy sát ông lão 65 tuổi: Công an lên tiếng về vai trò của cô con dâu

Vụ 50 tên côn đồ truy sát ông lão 65 tuổi: Công an lên tiếng về vai trò của cô con dâu
Ông Đỗ Long Vân - Chánh văn phòng CA tỉnh Hải Dương.

GiadinhNet- Vào tối xảy ra sự việc thì chị Trần Thị Bảng không có mặt ở địa phương do đang đi Hải Phòng với người đàn ông tên Hiền.

Liên quan đến vụ án nghiêm trọng ở Hải Dương mà Báo Gia đình & Xã hội đăng tải, Thượng tá Đỗ Long Vân-Chánh văn phòng CA tỉnh Hải Dương cho biết: “Sau khi sự việc xảy ra, cơ quan cảnh sát điều tra CA huyện đã tiến hành triệu tập các nghi can để làm rõ. Qua đó cho thấy, người con dâu của nạn nhân đang ở tỉnh khác với một người đàn ông tên Hồ Văn Hiền”.

Theo lời thượng tá Đỗ Long Vân, vào tối xảy ra vụ nhóm côn đồ tấn công gia đình ông Trần Minh Đố (SN 1950, thôn Tống Xá, xã Thái Thịnh, huyện Kinh Môn, Hải Dương), chị Trần Thị Bảng (SN 1986, con dâu ông Đố) vắng mặt ở địa phương).

Qua xác minh cho thấy, chị Bảng đi Hải Phòng với ông Hồ Văn Hiền (người của công ty Nam Dương). Vì trước đó, vào lúc 14 giờ cùng ngày (8/6), ông Hồ Văn Hiền đi cùn ông Nguyễn Văn Mười - Giám đốc công ty Nam Dương và 2 người khác là Nguyễn Đình Giỏi (cùng xã Nam Trung, huyện Nam Sách với Hiền), Vũ Thế Thiện (Hoàng Động, Thủy Nguyên, Hải Phòng) tới nhà anh Nguyễn Văn Hồng (xã An Thủy, huyện Kinh Môn, Hải Dương) để tiến hành hủy hợp đồng cung cấp nông sản với vợ chồng Trần Văn Dũng; đồng thời bàn giao nốt cho anh Hồng.

Tuy nhiên, vào tối xảy ra sự việc thì chị Trần Thị Bảng không có mặt ở địa phương do đang đi Hải Phòng với ông Hiền.

Cũng theo ông Vân, có thể khẳng định, vụ nhóm côn đồ tấn công ông Đố không liên quan gì tới chị Bảng - con dâu ông Đố.

Xung quanh vụ án nhóm côn đồ ngang nhiên tấn công người dân ở huyện Kinh Môn, mới đây, lãnh đạo Bộ Công an đã có ý kiến chỉ đạo công an tỉnh Hải Dương phải tập trung điều tra làm rõ.

Trao đổi với báo chí, Thượng tá Đỗ Long Vân cho biết, Giám đốc CA tỉnh Hải Dương đã chỉ đạo phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45) cùng các phòng nghiệp vụ tập trung lực lượng điều tra làm rõ các vụ việc côn đồ truy sát người dân.

Minh Lý/Báo Gia đình & Xã hội

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC