Ngày 6 Tháng 1, 2018 | 04:09 PM

Vợ tử vong trên vũng máu, chồng thoi thóp với nhiều vết đâm

Vợ tử vong trên vũng máu, chồng thoi thóp với nhiều vết đâm
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Người dân phát hiện hai vợ chồng nằm cạnh móng nhà đang xây dựng, người vợ đã tử vong do vết đâm xuyên tim, còn người chồng trọng thương với 2 vết đâm ở ngực.

Sáng 6/1, ông Lò Văn Quyến, Chủ tịch UBND xã Trung Tiến, huyện vùng cao Quan Sơn (Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy một vụ trọng án trong một gia đình. Người vợ tử vong do vết đâm xuyên tim, còn người chồng trọng thương với nhiều vết đâm ở ngực.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Trước đó, chiều 5/1, người dân địa phương phát hiện chị Vi Thị Hường (26 tuổi), tử vong trên vũng máu ở sát móng nhà đang xây dựng. Nằm cạnh nạn nhân là anh Vi Văn Bình (28 tuổi, chồng chị Hường) bị trọng thương. Trên cơ thể hai vợ chồng này đều có vết thương do vật nhọn.

Người dân đã nhanh chóng đưa người chồng đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch và thông báo sự việc cho cơ quan chức năng.

Được biết, vợ chồng anh Bình có hai đứa con (bé gái lớn học lớp 5, bé trai học lớp 2). Trước khi xảy ra sự việc, hàng xóm không nghe tiếng cãi vã. Hôm xảy ra vụ việc, người chồng có đi uống rượu về.

Ngọc Hưng

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC