Ngày 26 Tháng 9, 2013 | 10:05 AM

Vợ đi vắng, kéo bé hàng xóm 12 tuổi vào phòng hiếp dâm

Vợ đi vắng, kéo bé hàng xóm 12 tuổi vào phòng hiếp dâm
  MỚI NHẤT

Nhân lúc vợ đưa mẹ ra bến xe, Trực ở nhà thấy cháu T đi bộ ngang qua nên đã kéo cháu T vào phòng trọ của mình. Sau khi thực hiện hành vi giao cấu, Trực đưa cháu T 50.000 đồng dặn không được nói với ai.

Ngày 24/9, Cơ quan CSĐT CAH Từ Liêm đã ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Đinh Văn Trực (SN 1977), trú tại Gia Phong, Gia Viễn, Ninh Bình, đang thuê trọ tại xã Xuân Đỉnh, huyện Từ Liêm.

Sáng 23/9, chị Đỗ Thị H là mẹ của cháu Trần Hồng T đã đến Đồn Công an số 19 để trình báo về việc con gái mình sinh năm 2001 bị đối tượng Đinh Văn Trực hiếp dâm vào sáng 22/9 tại chính phòng trọ của Trực ở xã Xuân Đỉnh. Sau khi tiếp nhận đơn trình báo, Đồn Công an số 19 đã mời các đối tượng liên quan lên trụ sở để làm rõ sự việc.

Theo lời khai, Đinh Văn Trực đã có vợ và 1 con, thuê nhà trọ tại xã Xuân Đỉnh để đi lái xe thuê cho các công ty kinh doanh vận tải trên địa bàn. Khoảng 8h30 sáng 22/9, vợ Trực đưa mẹ đẻ ra bến xe Nam Thăng Long để về quê, trong nhà chỉ còn một mình Trực. Đúng lúc này, Trực nhìn thấy cháu T đi bộ ngang qua cổng khu trọ nên đã kéo cháu T vào phòng trọ của mình. Sau đó, Trực đóng cửa chính, cửa sổ, đẩy cháu T xuống giường thực hiện hành vi giao cấu với cháu T. Lúc này, T kêu đau và đẩy ra thì Trực bịt mồm T không cho kêu và dọa nếu kêu sẽ giết, sau đó tiếp tục quan hệ tình dục với bé gái 12 tuổi.

Sau khi quan hệ xong, Trực lấy 50.000 đồng đưa cho cháu T và dặn không được nói với ai. Cô bé T hồn nhiên cầm tiền, không ý thức được điều vừa xảy ra với mình và đã dùng số tiền Trực đưa đi mua đồ chơi hết 24.000 đồng. Đến tối 22/9, khi chị H đi làm về thấy con có biểu hiện khác thường lại còn đó đồ chơi mới, trong người có 26.000 đồng liền hỏi tiền ở đâu. T loanh quanh một hồi mãi mới kể với mẹ việc xảy ra với mình.

Cháu T còn khai cách đây 1 tháng, Trực cũng đã thực hiện hành vi này với cháu nhưng tại cơ quan công an, đối tượng Đinh Văn Trực không thừa nhận vụ việc xảy ra cách đây 1 tháng, mà chỉ khai nhận hành vi phạm tội của mình trong ngày 22/9. Cơ quan CSĐT CAH Từ Liêm đã tạm giữ hình sự đối tượng Đinh Văn Trực để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi hiếp dâm trẻ em.
 
Theo ANTĐ

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC