Ngày 6 Tháng 8, 2013 | 03:42 PM

Vợ cắt phăng “của quý” của chồng rồi bỏ trốn

Vợ cắt phăng “của quý” của chồng rồi bỏ trốn
  MỚI NHẤT

Chiều 5/8, ông Phạm Xuân Bền - Trưởng Công an xã Vũ Chính, TP Thái Bình - cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc người chồng bị cắt mất "của quý" khi đang ngủ.

Vợ cắt phăng “của quý” của chồng rồi bỏ trốn 1
Ảnh minh họa.
Nạn nhân tên là P.X.K (43 tuổi, trú tại tổ dân phố số 2, xã Vũ Chính). Nghi phạm ra tay dã man chính là người vợ của anh K, tên là Đ.T.H (42 tuổi). Anh K bị cắt mất nửa phần trên của dương vật, hiện vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình.

Theo nạn nhân K, hai vợ chồng có mâu thuẫn, cãi nhau từ tối 31/7. Đến 5h30 sáng 1/8, khi anh K đang ngủ trên giường một mình ở nhà dưới thì bỗng thấy đau nhói. Tỉnh dậy, anh K thấy dương vật mình đã bị cắt, máu chảy rất nhiều. Cùng lúc, anh K thấy vợ chạy ra ngoài.

Tại bệnh viện, anh K cho biết, vợ anh đã dùng vật cứng, sắc để cắt dương vật, còn cụ thể là vật gì thì anh không biết. Sau đó, anh K đã gọi con trai lớn, dùng xe máy chở mình lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình cấp cứu.

Khi được hỏi vợ chồng mâu thuẫn vì lý do gì, anh K cho biết: "Mâu thuẫn do vợ tôi ghen tuông, nghi cho tôi có quan hệ trai gái".

Được biết, phần dương vật bị cắt của anh K không tìm thấy được. Sau khi gây ra sự việc tày đình, vợ anh K đã bỏ trốn, hiện vẫn chưa thấy tung tích.

Vợ chồng anh K có 2 người con trai - một người 23 tuổi và người còn lại 17 tuổi.

Theo Lao Động

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC