Ngày 22 Tháng 10, 2015 | 11:45 AM

Vịt đi nhầm đàn khiến 3 người nguy kịch

Xin lại mấy con vịt đi nhầm đàn nhưng không được chấp nhận nên hai bên xảy ra hỗn chiến, khiến nhiều người nguy kịch.

Ngày 21/10, cơ quan chức năng huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa cho biết, đang tiến hành điều tra vụ việc cố ý gây thương tích dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

Trước đó, vào khoảng 12 giờ ngày 9/10, vợ chồng Lê Văn Tân (33 tuổi, thôn Hưng Lâm, xã Thiệu Giang) đi chăn vịt ở cánh đồng (thôn Đường Thôn, xã Thiệu Giang) đã để vịt chạy lẫn vào đàn vịt của Lê Văn Dũng (26 tuổi), là người ở cùng thôn.


Lê Văn Tân tại cơ quan điều tra

Lê Văn Tân tại cơ quan điều tra

Khi gặp Dũng, Tân có xin lại số vịt trên, nhưng Dũng không cho. Từ đó, dẫn đến mâu thuẫn, đánh nhau. Đến khoảng 14h30 cùng ngày, Dũng và một số anh em trong gia đình kéo đến nhà anh Tân để đòi vịt.

Lúc này, ở nhà Tân cũng đang có một số anh em trong gia đình, 2 bên lời qua tiếng lại và tiếp tục dùng gạch đá, gậy gộc, dao đuổi đánh nhau.

Hậu quả: Lê Văn Dũng, Lê Cao Trí, Lê Văn Tuấn (là 3 anh em) bị đánh, chém đứt gân tay, gân chân và chấn thương ở nhiều nơi. Họ được hàng xóm đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Sau khi sự việc xảy ra, đến 21h ngày 9/10, Lê Văn Tân, Lê Văn Tường và Lê Văn Toản (cũng là anh em trong gia đình) đã đến Công an huyện Thiệu Hóa đầu thú và khai báo toàn bộ nội dung sự việc.

Theo Phụ Nữ TP HCM

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC