Ngày 26 Tháng 5, 2016 | 07:24 PM

Vào quán mua bim bim rồi chém đứt lìa ngón tay chủ quán

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Sau khi vào hỏi mua một gói bim bim, người đàn ông lạ mặt bất ngờ rút dao chém đứt lìa ngón tay ông Lộc.

Chiều 26/5, thiếu tá Trần Văn Hùng – Phó trưởng Công an huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết, đơn vị đang điều tra, truy tìm hai đối tượng lạ mặt chém đứt lìa ngón tay của một người dân. Nạn nhân là ông Nguyễn Quang Lộc (SN 1947, trú tại xóm 3, xã Thanh Tường, Thanh Chương).

Theo trình bày của ông Lộc, khoảng 20h15 tối 24/5, khi ông đang bán hàng tại quán tạp hóa của gia đình (cách nhà 500m) thì có hai người đàn ông lạ mặt dừng xe trước quán. Một trong hai người này mặc đồ đen đi vào quán hỏi mua một gói bim bim.

Sau khi mua hàng xong, người đàn ông này quay vào trong quán rồi bất ngờ rút dao ra chém vào tay ông Lộc. “Quá bất ngờ tôi không kịp phản ứng, ngón tay cái bàn tay trái bị chém đứt lìa, rơi xuống nền nhà, ngón tay cái bàn tay phải bị chém 1 nửa”, ông Lộc cho biết.

Ông Lộc bị chém lìa ngón tay cái, 1 ngón đứt quá nửa
Ông Lộc bị chém lìa ngón tay cái, 1 ngón đứt quá nửa

Sau khi gây án, đối tượng lạ mặt nhanh chóng bỏ chạy ra xe và được đồng bọn chở đi. Ông Lộc được hàng xóm và gia đình sơ cứu vết thương và chuyển đến Bệnh viện đa khoa huyện Thanh Chương, sau đó được chuyển đến Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình tỉnh Nghệ An để điều trị.

Điều bất ngờ là trước đó hơn 1 giờ đồng hồ, khi ông Lộc vừa bước ra khỏi cửa nhà thì có hai người lạ mặt đến hỏi tên và bảo ra quán chờ, lát sau sẽ có người đến mua hàng.

Theo ông Lộc, hai đối tượng này hoàn toàn lạ mặt, không quen biết gì với gia đình ông. Thời gian vừa qua, ông có viết đơn tố cáo cán bộ UBND xã Thanh Tường vi phạm trong công tác quản lý, sử dụng tài chính liên quan đến kinh phí xây dựng trường tiểu học của xã. Tuy nhiên nội dung tố cáo của ông chưa được cơ quan có thẩm quyền trả lời.

Phan Ngọc/Báo Gia đình & Xã hội

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC