Ngày 3 Tháng 10, 2015 | 11:36 AM

Vào nhà nghỉ với trai mới quen, một cô gái bị doạ tung clip "nóng"

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Duy nói với chị H nếu không đưa 30 triệu, hắn sẽ tung clip ghi cảnh hai người "quan hệ".

 

Đối tượng Duy tại cơ quan điều tra.
Đối tượng Duy tại cơ quan điều tra.

 

Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) ngày 3/10 cho biết đã bắt giữ đối tượng Lưu Văn Duy (28 tuổi, trú xã Bắc Sơn, Sóc Sơn) để làm rõ hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Thông tin điều tra ban đầu cho thấy, năm 2014, thông qua mạng xã hội Facebook, Duy làm quen với chị H (quê Bắc Ninh). Trong quá trình tâm sự, Duy khoe với chi H rằng gia đình mình rất giầu có và đang cần một người con gái đóng giả làm người yêu để được bố mẹ mua ô tô cho.

Duy đề nghị chị H đóng giả người yêu mình. Duy hứa nếu chị H giúp, hắn sẽ cho tiền. Chị H đã nhận lời. Đến ngày 13/9, hai người gặp nhau tại cầu Phù Lỗ (Sóc Sơn). Khi chị H ra về, Duy bảo chị để lại ví để làm tin với lời hứa hôm sau gặp sẽ trả lại.

Tin tưởng Duy nên chị H đã giao ví (bên trong có giấy tờ chiếc xe máy Atila và 200 nghìn đồng) cho đối tượng này. Thấy đã tạo được lòng tin với “con mồi”, Duy nhắn tin bảo đưa cho anh ta một số đồ trang sức có giá trị để anh ta lấy làm mẫu mua quà tặng chị.

Ngày 22/9, Duy và chị H hẹn gặp nhau ở ngã tư thị trấn Sóc Sơn. Do trời mưa, chị H bị ướt quần áo nên cả hai vào nhà nghỉ ở xã Vệ Linh (Sóc Sơn) để chị thay quần áo.

Vừa tới nhà nghỉ, Duy bảo chị H đưa túi xách (bên trong có 1 lắc vàng 5 chỉ; 1 điện thoại iPhone 4; chứng minh thư nhân dân của chị H) cho Duy để anh ta đưa chiếc lắc vàng cho người em đặt làm theo mẫu. Khi chị H lên phòng, Duy lấy hết tài sản của chị để trong túi xách. Sau đó, Duy và chị này có quan hệ tình dục. Tiếp đó, Duy nói với chị H là ra chợ để mua thịt về nấu cơm sau đó bỏ trốn. Duy mang bán chiếc điện thoại và vàng của nạn nhân được hơn 16 triệu đồng.

Chưa dừng lại ở đó, khi tiêu hết tiền, Duy gọi điện cho chị H đe dọa sẽ tung clip sex nếu chị H không đưa cho hắn 30 triệu đồng. Trước lời đe dọa của Duy, ngày 26/9, chị H tới Công an huyện Sóc Sơn trình báo.

Quá trình điều tra, Công an huyện Sóc Sơn đã làm rõ Lưu Văn Duy sử dụng tên giả là Tú để lừa chị H. Bản chất của Duy là không nghề nghiệp ổn định nhưng thích ăn chơi, lêu lổng. Theo Công an huyện Sóc Sơn, với thủ đoạn tương tự, Duy đã lừa chót lọt 2 cô gái khác.

Thanh Sơn/Báo Gia đình & Xã hội

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC