Ngày 3 Tháng 12, 2019 | 03:33 PM

Vào khách sạn tâm sự với bạn gái quen qua Facebook, nam thanh niên "dính bẫy" cay đắng

  MỚI NHẤT

Dùng cô gái trẻ để làm "chim mồi", các đối tượng đã dụ được nam thanh niên đến khách sạn để "tâm sự" và khống chế cướp tài sản.

Ngày 3/12, Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang cho biết vừa bắt giữ 5 đối tượng nằm trong băng nhóm cướp tài sản trên địa bàn.

 Vào khách sạn tâm sự với bạn gái quen qua Facebook, nam thanh niên dính bẫy cay đắng - Ảnh 1.

Đối tượng Phú tại cơ quan công an.

Theo điều tra, thời gian gần đây, anh Trần Tấn Đạt (31 tuổi, ngụ xã Phong Nẫm, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre) có quen với một cô gái trẻ ở Tiền Giang qua mạng xã hội Facebook.

Tối ngày 1/12, cô gái này nhắn tin rủ anh Đạt đến một khách sạn (thuộc xã Bình Đức, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) để "tâm sự".

Khi vào khách sạn để gặp bạn gái mới quen, Đạt bất ngờ bị khoảng 5 đối tượng đánh dùng dao khống chế, chở đến nơi vắng vẻ để cướp tài sản.

Tài sản bị cướp là 1 điện thoại iPhone 7 và trên 3 triệu đồng.

Nhận được tin báo, Công an huyện Châu Thành đã tiến hành xác minh, điều tra và tiến hành bắt giữ Ngô Trọng Nhân (tên thường gọi Mon, 18 tuổi , ngụ xã Bình Đức, huyện Châu Thành).

Tại cơ quan công an, Nhân khai nhận cùng với bạn gái là Nguyễn Thị Thanh Lan (16 tuổi), Nguyễn Văn Huy (19 tuổi), Lê Minh Phú (18 tuổi) và Nguyễn Lê Thanh Phương (19 tuổi) tất cả cùng ngụ huyện Châu Thành bàn bạc kế hoạch để cướp tài sản.

Tối ngày 1/12, cả nhóm cho Lan hẹn gặp Đạt. Khi Đạt đến điểm hẹn, cả nhóm đánh, khống chế và cướp của nạn nhân hơn 3 triệu đồng và 1 điện thoại iPhone 7.

Tiến hành mời làm việc các đối tượng còn lại, cả nhóm đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan Công an điều tra làm rõ.

Theo Trí thức trẻ

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC