Ngày 11 Tháng 10, 2017 | 08:06 AM

Vận động viên Pencak silat bị trúng đạn khi đang đi xe máy

Đang đi trên đường cùng người bạn, anh Lộc bỗng nhiên nghe thấy tiếng nổ, đùi đau buốt và chảy nhiều máu. Bác sĩ kết luận trong đùi anh này có đầu đạn.

Chiều 10/10, thiếu tá Nguyễn Anh Dũng, Phó trưởng Công an TP Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) cho biết cơ quan này đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc một vận động viên bị trúng đạn khi đang đi trên đường.

Trước đó, trưa 26/9, Dương Văn Lộc (24 tuổi, vận động viên Pencak silat tỉnh Vĩnh Phúc) sau buổi tập cùng với đội tuyển đã cùng người bạn tên Thiện lấy xe máy đi uống nước. Vừa đi qua ngã tư chợ Tổng (TP Vĩnh Yên) thì Lộc nghe thấy tiếng nổ, sau đó đùi anh đau buốt và chảy máu nhiều nên phải đưa đi viện cấp cứu.


Hình chụp vết thương của nạn nhân. Ảnh: CTV.

Hình chụp vết thương của nạn nhân. Ảnh: CTV.

Bác sĩ chuẩn đoán trong đùi anh Lộc có viên đạn. Vì vết thương khá phức tạp nên sau khi sơ cứu, anh Lộc được chuyển xuống Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội). Tổn thương do đạn gây ra khá phức tạp nên các bác sĩ vẫn chưa thể gắp đầu đạn ra ngoài.

“Tôi cũng không hiểu tại sao lại bị đạn lạc trúng đùi. Trước đó cả tôi và người bạn đi cùng đều không có mâu thuẫn với ai”, anh Lộc nói.

Cảnh sát đã đến lấy lời khai của Lộc và Thiện để phục vụ điều tra.

Theo Zing.vn

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC