Ngày 25 Tháng 6, 2017 | 01:02 PM

Va chạm giao thông, hai thanh niên xô xát với người ngoại quốc

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Va chạm giao thông trên đường, nhóm 2 thanh niên và một người ngoại quốc đã lao vào ẩu đả “không khoan nhượng”.

Ngày 25/6, các diễn đàn mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên ngoại quốc ẩu đả với hai thanh niên Việt Nam ở ngoài đường.

Hình ảnh trong clip cho thấy, nam thanh niên ngoại quốc đội mũ bảo hiểm và một thanh niên mặc áo phông màu xanh đen cố lao vào đánh nhau mặc sự can ngăn của mọi người và trên mặt thanh niên ngoại quốc đã chảy máu.

Liền sau đó, một thanh niên Việt Nam khác đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, đeo kính đen lao đến “tiếp sức” cho thanh niên mặc áo phông xanh đen.

Không vừa, nam thanh niên ngoại quốc tháo mũ bảo hiểm, quyết lao vào ăn thua. Lúc này, máu đã chảy trên mi mắt và mũi thanh niên ngoại quốc.


Hai bên chỉ dừng lại khi Công an xuất hiện (ảnh FB)

Hai bên chỉ dừng lại khi Công an xuất hiện (ảnh FB)


Nhiều người đi đường cố gắng can ngăn hai thanh niên Việt Nam, trong khi một cô gái mặc váy vàng cố đẩy “anh Tây” ra chỗ khác. Thanh niên mặc áo phông đen cũng bị đánh sưng mắt phải.

Cuộc ẩu đả diễn ra hỗn loạn mặc dù có nhiều người cố gắng ngăn cản, chỉ khi một số chiến sĩ công an có mặt, hai bên mới chịu dừng tay.

Theo chia sẻ của chủ nhân clip trên, vụ việc xảy ra chiều 23/6 trên đường Trần Khát Chân, đoạn gần ngã ba Trần Khát Chân - Võ Thị Sáu, hướng về phố Lò Đúc (Hà Nội).

Theo một số nhân chứng thì nguyên nhân xuất phát từ va chạm giao thông khi dừng chờ đèn đỏ.

Liên quan đến vụ việc, Công an phường Thanh Nhàn (quận Hai Bà Trưng) cho biết, ngay khi sự việc xảy ra, cán bộ Đội Cảnh sát 113 – Công an quận Hai Bà Trưng đã có mặt, đưa các bên về trụ sở để giải quyết.

Tại trụ sở công an, sau khi bình tĩnh lại, hai bên đã xin hòa giải.

Thanh Sơn.

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC