Ngày 24 Tháng 8, 2015 | 07:30 AM

Uẩn khúc vụ nam thanh niên chết cháy bên phiếu chuyển tiền giá trị lớn

Uẩn khúc vụ nam thanh niên chết cháy bên phiếu chuyển tiền giá trị lớn
Nhiều tài sản có giá trị cạnh thi thể nam thanh niên chết cháy.
  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Hiện trường sự việc cũng không cho thấy dấu hiệu của sự vật vã, quằn quại vì đau đớn khi tự thiêu của nạn nhân.

Như tin đã đưa về vụ việc một nam thanh niên được cho là đã quấn chăn, đổ xăng tự thiêu ở huyện Chương Mỹ (Hà Nội), công an đã phát hiện tại hiện trường 1 chiếc xe máy, 1 điện thoại di động, 1 ví tiền bên trong có 1,6 triệu đồng, 1 laptop nhãn hiệu acer (đã bị đốt) và 1 phiếu chuyển tiền (ghi đã chuyển số tiền tương đương 10 chỉ vàng).

Theo những người dân sống xung quanh hiện trường, vào trưa 21/8, họ trông thấy một nam thanh niên đi xe máy vào bãi cỏ thuộc khu đất dịch vụ phía sau khu công nghiệp Phú Nghĩa (thuộc địa bàn thôn Cổ Pháp, xã Tiên Phương, Chương Mỹ, Hà Nội).

Liền sau đó, từ phía bãi đất cỏ mọc um tùm bốc lên đám khói đen. Nghĩ rằng, ai đó đốt rác nên mọi người cũng không chú ý nhiều. Tới khoảng 13h cùng ngày, một người dân đi chăn bò tại đây mới bàng hoàng khi phát hiện ra thi thể nam thanh niên chết cháy lẫn trong đám cỏ.

nam thanh niên chết cháy

Nhiều uẩn khúc xung quanh vụ nam thanh niên chết cháy

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Quý T, sinh năm 1984, trú tại phường Vị Xuyên, thành phố Nam Định (tỉnh Nam Định). T là một nhân viên kĩ thuật vi tính, hiện đang làm việc tại Hà Nội.

Theo thông tin từ phía gia đình nạn nhân, chiều ngày 19/8, T. rời nhà, mang theo laptop và nhiều vật dụng cá nhân, bảo lên Hà Nội xin việc. Và kể từ thời điểm đó, gia đình mất liên lạc với T.

Nguyên nhân ban đầu được phỏng đoán, có thể do nạn nhân bị trầm cảm. Theo thông tin từ phía người nhà nạn nhân, trước khi lên Hà Nội, T. đã có nhiều biểu hiện bất thường, luôn thẫn thờ, ít tiếp xúc với người xung quanh.

Điều đáng nói, là khi vụ việc xảy ra, người dân xung quanh hiện trường không hề nghe thấy bất cứ tiếng la hét nào. Hiện trường sự việc cũng không cho thấy dấu hiệu của sự vật vã, quằn quại vì đau đớn khi tự thiêu của nạn nhân. Bằng chứng là các lớp cỏ vẫn khá nguyên vẹn và không bị cháy loang lổ.

Nhiều người dân còn cho biết, danh bạ điện thoại của nạn nhân đã bị xóa, chỉ còn duy nhất số của bố mẹ T.

L.Hải – X.Thắng/Báo Gia đình và Xã hội

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC