Ngày 30 Tháng 9, 2013 | 11:13 AM

Tư vấn pháp luật miễn phí cho bạn đọc Báo GĐ&XH

Tư vấn pháp luật miễn phí cho bạn đọc Báo GĐ&XH
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Theo dự kiến, ngày 10/10/2013, Liên đoàn Luật sư Việt Nam sẽ tổ chức lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ và kỷ niệm Ngày truyền thống luật sư Việt Nam 10/10.

Tư vấn pháp luật miễn phí cho bạn đọc Báo GĐ&XH 1

Luật sư Nguyễn Phú Thắng.

Nhân sự kiện này, Hội đồng tư vấn Intercode Consult sẽ tổ chức tư vấn miễn phí cho bạn đọc của Báo GĐ&XH trong hai ngày 9-10/10/2013. Mỗi cá nhân, tổ chức được tư vấn miễn phí khoảng 45 phút trong giờ hành chính tại trụ sở của Intercode Consult tại phòng 905B, tháp B, Hà Thành Plaza (số 102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội). Để tư vấn có hiệu quả, bạn đọc hãy đăng ký tại trụ sở văn phòng trước ngày 6/10/2013 để nhận được sự tiếp đón và tư vấn tốt nhất.
 
Luật sư Nguyễn Phú Thắng, Chủ tịch Hội đồng tư vấn Intercode Consult, kiêm Phó Giám đốc Công ty Luật Đức Thành - Đoàn Luật sư TP Hà Nội chia sẻ: “Trong năm qua, với kiến thức, sự tận tâm của các luật sư, Intercode đã giải đáp một cách có trách nhiệm hàng trăm tình huống pháp lý của bạn đọc trong và ngoài nước gửi về Báo GĐ&XH, cũng như trả lời trực tuyến và qua thư về các vấn đề pháp lý xảy ra trong đời sống kinh doanh, đời sống xã hội... Tất cả những đóng góp đó không gì hơn là mong muốn tất cả mọi người đều được sống trong một xã hội tốt đẹp, mọi người đều được lĩnh hội những kiến thức pháp luật cơ bản nhất. Qua đó, chúng tôi cũng mong muốn góp một phần công sức để xây dựng hình ảnh luật sư, tạo niềm tin của Đảng, Nhà nước và toàn xã hội đối với nghề luật sư”.     
 
PV

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC