Ngày 24 Tháng 12, 2014 | 11:46 AM

Tự thú sát hại vợ và có ý định tự sát trên facebook?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Mới đây trên trang mạng xã hội xuất hiện 1 facebook có tên là Quát Quằn Quại, được cho là của Cao Xuân Quát (24 tuổi), nghi phạm đã xuống tay sát hại chính người vợ trẻ của mình tại nhà riêng ở Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội vào ngày 19/12.

Như báo Gia đình và Xã hội trước đó đã đưa tin, khoảng 15h ngày 19/12, giữa chị Nguyễn Thị Ngọc Ánh Trang (24 tuổi) có xảy ra cãi vã với chồng là anh Cao Xuân Quát (24 tuổi) tại nhà riêng địa chỉ ngõ 126, đường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Tới chiều tối cùng ngày, người nhà bàng hoàng phát hiện chị Trang tử vong trong nhà với chiếc ghế gỗ dính đầy máu bên cạnh. Cao Xuân Quát thời điểm đó không xuất hiện tại nhà.

Được biết vợ chồng Quát mới lấy nhau chưa được lâu, hiện đã có con nhỏ khoảng 13 tháng tuổi. Quát vừa tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin của 1 trường đại học tại Hà Nội, trong khi đó chị Trang đang theo học chuyên ngành kế toán.

Mới đây trên trang mạng xã hội xuất hiện 1 facebook với tên Quát Quằn Quại, người được cho chính là nghi phạm Cao Xuân Quát trần tình về vụ án mạng với nội dung: “Trong đầu lúc nào cũng nghĩ đến lúc tự tay giết chính người vợ, người mà thực sự là mình yêu thương nhất, người mà yêu thương, chăm sóc mình nhất. Ngoài bố mẹ ra thì còn ai đối xử với mình như thế nữa??? Bên tai lúc nào cũng nghĩ đến cái tiếng chát chứa đấy. Không hiểu tại sao lại làm như thế nữa. Vợ ơi…vợ ơi…chồng xin lỗi”.

Quát Quằn Quại tiếp tục tự thú: “Tôi là kẻ giết người, là 1 thứ không xứng ngang với con xúc vật…bên tai luôn nghe thấy tiếng “Chồng ơi, vợ yêu chồng nhất trên đời mà Quát ơi”. Câu cuối cùng vợ nói với tôi như thế đấy, lúc nào tôi cũng cảm nhận thấy mùi tanh của máu trên mặt và tay mình. Từ hôm đó đến giờ, không lúc nào có thể ngủ được, không phải vì sợ, vì lúc nhắm mắt lại không phải nhìn thấy khuôn mặt đầy máu của vợ mà lại là những hình ảnh vợ đang vui cười, mỗi lần như thế nước mắt lại chảy ra…”.

Sau khi tự thú xong, Quát Quằn Quại còn tỏ rõ sẽ có ý định tự sát để chuộc lại tội ác mà mình đã gây ra: “Vợ ơi, vợ đợi chồng nhé, chồng đang đi làm một số việc, chồng nghĩ là đúng, chồng nghĩ là nó thể hiện một chút chồng còn có chút tính người…Xong việc chồng sẽ đi theo với vợ…vợ nhé…đợi chồng 1 chút nữa thôi vợ…thực sự chồng rất yêu vợ, vợ biết mà…”.

Sau khi Quát Quằn Quại đăng tải những thông tin trên, rất nhiều bạn bè của người này đã bình luận để ngăn can, khuyên bảo người này đừng hành động dại dột, hãy ra đầu thú để nhận được sự khoan hồng của pháp luật.

Theo CQĐT, Cao Xuân Quát là 1 nghi phạm trong vụ sát hại vợ là chị Nguyễn Thị Ngọc Ánh Trang, hiện vụ việc vẫn đang được CQCA tiếp tục điều tra, làm rõ.

X. Thắng

 

 

 

 

 

 

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC