Ngày 15 Tháng 7, 2019 | 08:24 AM

"Tú ông" môi giới cho á hậu, MC bán dâm giá nghìn đô hầu tòa

GiadinhNet - Kiều Đại Dũ - "tú ông" môi giới mại dâm cho á hậu, MC nổi tiếng từng là sinh viên một trường đại học ở TP HCM.


Sáng nay (15/7), TAND TP.HCM mở phiên xử sơ thẩm đối với Kiều Đại Dũ (SN 1996) về tội "Môi giới mại dâm". Dũ chính là "tú ông" môi giới cho á hậu, MC nổi tiếng ở TP.HCM bán dâm giá nghìn USD gây xôn xao dư luận trước đó.

"Tú ông" này bị VKSND TP.HCM truy tố tội danh "Môi giới mại dâm" theo Khoản 2, Điều 328, Bộ Luật Hình sự 2015 với khung hình phạt cao nhất 7 năm tù, thuộc trường hợp phạm tội từ hai lần trở lên và đối với hai người trở lên.

Theo cơ quan công tố, ngày 29/8/2018, Dũ điều 2 "chân dài" hạng sang theo yêu cầu của hai đại gia. Cụ thể, Kiều Đại Dũ gọi điện cho N. (SN 1996, quê Bà Rịa - Vũng Tàu) và T. (SN 1996, quê Thanh Hóa) thương lượng giá đi khách. N. đồng ý giá 3 triệu đồng; T. ra giá 6 triệu đồng.

Tú ông môi giới cho á hậu, MC bán dâm giá nghìn đô hầu tòa - Ảnh 1.

Tú ông Kiều Đại Dũ

Sau đó, Dũ gọi điện cho đại gia báo giá gấp đôi số tiền đã thỏa thuận với hai "chân dài". Hôm sau, "tú ông" cùng N. đến một khách sạn ở đường Trần Hưng Đạo, quận 5, TP HCM. Tại đây, Dũ nhận 18 triệu đồng từ khách hàng. Cơ quan chức năng ập vào bắt quả tang khi hai bên đang thực hiện mua bán dâm.

Trước đó một tuần, theo yêu cầu từ đại gia, Kiều Đại Dũ bắt mối với MC C.V. (SN 1997) và á hậu N.T.D (SN 1995). D. đồng ý bán dâm với giá 5.000 USD/lần, V. đồng ý bán dâm với giá 600 USD/lần. Để hưởng chênh lệch, Dũ báo với khách rằng V. bán dâm với giá 1.500 USD/ lần, D. 7.000 USD/lần. 

Chiều 30/8/2018, khi á hậu và MC nói trên đang thực hiện hành vi bán dâm trong một khách sạn trên đường Nam Quốc Cang (TP.HCM) thì bị công an bắt quả tang. Tại cơ quan công an, á hậu D. và MC V. khai nhận Dũ là người môi giới mại dâm cho hai cô này. Cơ quan chức năng xác định Dũ hưởng lợi 89 triệu đồng từ việc môi giới.

Liên quan đến sự việc, ngày 26/6, phiên tòa sơ thẩm sẽ diễn ra, tuy nhiên luật sư bào chữa có đơn xin hoãn xét xử với lý do cần thêm thời gian nghiên cứu hồ sơ.

Tú ông môi giới cho á hậu, MC bán dâm giá nghìn đô hầu tòa - Ảnh 2.

MC C.V. và á hậu N.T.D được "tú ông" môi giới bán dâm giá nghìn đô.

Được biết, Kiều Đại Dũ từng là sinh viên của trường Đại học Văn Lang TP.HCM. Trước đây, Dũ từng chạy xe ôm công nghệ để mưu sinh. Cũng quá trình chạy xe ôm, Dũ đã chở 1 số khách là các chân dài đến các khách sạn tại trung tâm TP.HCM để bán dâm cho khách. Qua nhiều lần trò chuyện, gã đẵ nắm bắt thông tin về 1 số cô gái bán dâm cũng như cách thức hoạt động.

Sau đó, Dũ lên 1 số web đen chuyên về hoạt động mại dâm, rao là cung cấp "chân dài" cao cấp và để lại điện thoại của mình cho khách làng chơi có nhu cầu thì liên hệ. Được biết, số "chân dài" ban đầu Dũ chăn dắt là những cô gái mại dâm quen trong quá trình chở đến các khách sạn bán dâm. Sau đó, thông qua mối quan hệ, Dũ tiếp cận với các "chân dài" gồm các á hậu, người mẫu, diễn viên, MC nổi tiếng.

Theo đó, mỗi khi khách có nhu cầu liên hệ thì thông qua mạng xã hội Zalo, "tú ông" này gửi hình ảnh kèm theo mức giá đi khách từng "chân dài" để lựa chọn. Khi khách đồng ý với "chân dài" nào thì Kiều Đại Dũ bắt đầu sắp xếp cho hai bên gặp nhau để "giao dịch".

Ngoài vụ việc trên, "tú ông" này cũng thừa nhận từ tháng 9/2017 đến tháng 8/2018 đã nhiều lần môi giới cho các "chân dài" khách, hưởng lợi 19 triệu đồng.

Lê Nguyễn

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC