Ngày 5 Tháng 7, 2020 | 06:29 PM

“Tú bà” xinh đẹp điều hành điều hành đường dây bán dâm chuyên nghiệp

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Cao Thị Ninh, một cô gái xinh đẹp vừa điều hành vừa bán dâm cho khách.

Thông tin từ công an tỉnh Thanh Hóa vào chiều ngày 5/7, cho biết, sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, tối 4/7, Phòng Cảnh sát Hình sự (Công an tỉnh Thanh Hóa) đã triệt phá thành công đường dây môi giới, mua bán dâm chuyên nghiệp hoạt động tinh tại TP Thanh Hóa.

Vào thời điểm trên, Công an tỉnh Thanh Hóa đã bắt quả tang tại 4 phòng của khách sạn Phú Hưng, phường Quảng Hưng, TP Thanh Hóa có 4 cô gái đang thực hiện hành vi bán dâm cho khách.

 “Tú bà” xinh đẹp điều hành điều hành đường dây bán dâm chuyên nghiệp  - Ảnh 1.

Các chân dài bị bắt quả tang khi đang bán dâm cho khách

Trong số 4 cô gái này có Cao Thị Ninh (tức Cao "Kiều" (SN 1992) ngụ căn hộ 1902, Chung cư Teaco, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa cầm đầu, vừa điều hành đường dây và trực tiếp tham gia bán dâm cho khách.

Tại cơ quan công an, bước đầu các cô gái mại dâm và những người mua dâm đều khai nhận đã thực hiện hành vi mua bán dâm thông qua sự môi giới, điều hành của Cao Thị Ninh.

 “Tú bà” xinh đẹp điều hành điều hành đường dây bán dâm chuyên nghiệp  - Ảnh 2.

Cao Thị Ninh, tú bà xinh đẹp vừa điều hành vừa bán dâm cầm đầu đường dây bán dâm chuyên nghiệp

Qua điều tra, công an xác định khi biết khách có nhu cầu mua dâm, Cao Thị Ninh đã điều các gái mại dâm từ các quán karaoke đến khách sạn Phú Hưng bán dâm cho khách với giá từ 3 triệu đến 5 triệu đồng/lần. Sau đó, Cao Thị Ninh sẽ lấy tiền "hoa hồng" từ các gái mại dâm và cả khách mua dâm. Nếu khách mua dâm có nhu cầu, Cao Thị Ninh cũng trực tiếp bán dâm cho khách.

Cũng theo Công an tỉnh Thanh Hóa, Cao Thị Ninh là "tú bà" cầm đầu một đường dây mua bán, môi giới mại dâm chuyên nghiệp trên địa bàn TP Thanh Hóa, có nhiều thủ đoạn tinh vi để đối phó với cơ quan chức năng.

Gia Hân

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC