Ngày 27 Tháng 8, 2013 | 02:52 PM

Tú bà mù lĩnh án

Tú bà mù lĩnh án

Bị tạt axít mù hai mắt, Mai không thể đi làm kiếm tiền nên nghĩ ra cách mua màn về ngăn nhà thành 2 phòng cho gái mại dâm thuê tiếp khách làng chơi.

Ngày 26/8, TAND thị xã Ngã Bảy (tỉnh Hậu Giang) tuyên phạt Nguyễn Thị Ngọc Mai (56 tuổi) mức án 4 năm tù về tội Chứa mại dâm.

Tại toà, Mai khai có chồng và con trai 29 tuổi. Khoảng chục năm trước, do mâu thuẫn cá nhân nên bà bị người ta tạt axít làm mù cả hai mắt, sau đó hai vợ chồng sống ly thân. Do không lao động được, năm 2007, bà có ý định chứa gái mại dâm kiếm tiền nuôi thân, nên đi mua màn về ngăn nhà thành 2 phòng để cho những người mua bán dâm hành lạc.

Mai quy định, nếu đi “tàu nhanh” thì lấy 20.000 đồng một lượt, còn nếu qua đêm thì phải trả 50.000 đồng. Lúc đầu Mai hoạt động cầm chừng do ít khách, nhưng từ tháng 8/2011 thì phòng trọ của tú bà lúc nào cũng có gái mại dâm thuê.

Ngoài ra, Mai còn thừa nhận đã cho 2 cô gái (do một tú bà khác gửi đến) ở trọ và bán dâm tại nhà, trong đó có một người chưa đủ 16 tuổi. Tuy nhiên, do Mai không tìm được khách mua dâm, lại bị mù cả hai mắt không nhận biết được độ tuổi thật của cô gái nên cơ quan điều tra không thể xử lý tú bà này về hành vi chứa mại dâm đối với trẻ em.
 
Theo Ngôi sao
 
 

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC