Ngày 7 Tháng 7, 2015 | 02:22 PM

Truy tìm dấu vết hung thủ sát hại 6 người trong căn biệt thự

  MỚI NHẤT

Cảnh sát tìm thấy nhiều dấu vết, thu nhiều tang vật được cho là của hung thủ để lại trong căn biệt thự rộng 1.000 m2 có 6 người trong gia đình đại gia Bình Phước bị sát hại, sáng nay.

 

Sáng 7/7, gia đình chủ xưởng gỗ Lê Văn Mỹ (48 tuổi) gồm 6 người được phát hiện tử vong trên vũng máu tại căn biệt thự khang trang nằm bên quốc lộ 13, huyện Chơn Thành, Bình Phước.

 

Căn biệt thự có khuôn viên rộng 1.000 m2 kín cổng cao tường, đồng thời là công ty chế biến gỗ Quốc Anh của gia đình ông Mỹ. Đây là khu vực đông dân cư.

 

Đến trưa nay cảnh sát vẫn đang phong tỏa nghiêm ngặt hiện trường. Hàng trăm người vây kín nhà nạn nhân. Ít nhất 30 người của Cục cảnh sát Hình sự (C45 - Bộ Công an), Viện Khoa học Hình sự, VKS và Công an Bình Phước đang phối hợp khám nghiệm hiện trường, truy tìm dấu vết hung thủ.

 

Cổng rào kiên cố cao hơn 3 m có dấu tay, chân. Cảnh sát tình nghi hung thủ đã trèo từ cổng rào vào biệt thự.

 

Dấu tay khả nghi.

 

Trong căn biệt thự rộng 1.000 m2 có nhiều cây kiểng, thảm cỏ. Theo người dân, ngoài gia đình ông Mỹ còn có khoảng 100 công nhân làm việc.

 

"Hiện trường có nhiều dấu hiệu cho thấy có sự chống cự của các nạn nhân, từ trong nhà ra ngoài sân", một cán bộ điều tra cho biết.

 

Bên trong căn nhà, cảnh sát cũng thu giữ nhiều vật chứng và dữ liệu từ camera an ninh nhà ông Mỹ.

 

Cơ quan điều tra tình nghi vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng này có thể xuất phát từ một vụ cướp. Hung thủ gây ra thảm sát gồm nhiều người.

 

phòng ngủ.

 

Người thân của các nạn nhân đổ sụp trước tai họa. Khi công an đến hiện trường tìm thấy thêm được thi thể bé trai 14 tuổi (cháu ông Mỹ) ở cổng nhà. Tất cả họ đều bị trói, nhiều vết thương vùng cổ.

 

Người dân địa phương cho biết, ông Mỹ là một doanh nhân làm ăn phát đạt, sống rất tốt và không có mâu thuẫn với ai. Gia đình ông có nhiều đóng góp tích cực cho địa phương.

Theo VnExpress.net

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC