Ngày 30 Tháng 10, 2019 | 06:21 PM

Truy bắt nghi phạm vụ cô gái 20 tuổi bị hãm hiếp khi đi dự đám tang

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Nghi phạm được cho là thành phần ăn chơi lêu lổng, hay trộm cắt vặt và từng bị công an xử lý.

Như đã thông tin, ngày 19/10, chị Yến (20 tuổi, quê huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang) và người thân xuống thôn Lục Khang (xã Yên Thuận, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang) để dự đám tang người chú họ. Tại đây, chị Yến đã gặp T.V.M. (31 tuổi, trú xã Yên Thuận). 

Tối cùng ngày, chị Yến cùng người em gái được M. chở xe đi mua đồ đạc ở cửa hàng tạp hóa. Trên đường đi, M. thả em gái Yến xuống và đưa cho 20 ngàn đồng. Sau đó, M. đưa chị Yến đi tới một đoạn đường vắng và thực hiện hành vi hiếp dâm. Giữa đêm, chị Yến trở về nhà người quen khóc lóc. Khi mọi người gặng hỏi chuyện, chị Yến thuật lại toàn bộ sự việc mới xảy ra.

Bức xúc trước hành vi của M, gia đình nạn nhân đã tới CQCA trình báo vụ việc. Tiếp nhận tin báo, CA xã Yên Thuận đã phối hợp cùng CA huyện Hàm Yên vào cuộc xác minh, xử lý. Sau đó, chị Yến đã được CQCA đưa đi giám định. Ngay sau khi xảy ra sự việc, T.V.M đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Truy bắt nghi phạm vụ cô gái 20 tuổi bị hãm hiếp khi đi dự đám tang - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Thông tin thêm với PV, ông Vi Ngọc Tấn, Chủ tịch UBND xã Yên Thuận cho biết: Đối tượng T.V.M là người dân tộc Dao. Hiện đối tượng này đã lập gia đình và có 3 con nhỏ. M. không có nghề nghiệp ổn định, suốt ngày ăn chơi lêu lổng. Đặc biệt, đối tượng này thường xuyên trộm cắp vặt tại địa phương. Mới đây, lực lượng CA xã đã tiến hành lập biên bản xử phạt hành chính đối tượng này về hành vi trộm cắp.

Chiều 30/10, thông tin thêm với PV, ông Nông Trần Tùng, Trưởng CA xã Yên Thuận cho biết: Tới thời điểm hiện tại, CQCA vẫn đang tích cực triển khai lực lượng để tiến hành truy bắt nghi phạm nhằm phục vụ cho công tác điều tra. Ngoài những phương pháp truyền thống, CA địa phương đang nhờ sự hỗ trợ, phối hợp từ lực lượng chức năng của các tỉnh lân cận. Về phía gia đình nghi phạm, họ tỏ ra thiếu hợp tác trong vấn đề phối hợp, cung cấp thông tin với CQCA.

Được biết, gia đình nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn. Bản thân Yến nghỉ học từ sớm để ở nhà phụ giúp bố mẹ công việc đồng áng. Hiện tại, tâm lý nạn nhân đã dần ổn định trở lại.

(tên nạn nhân đã được thay đổi)

Đại Phong

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC