Ngày 7 Tháng 4, 2016 | 01:55 PM

Truy bắt đối tượng khóa cửa, tưới xăng đốt nhà người dân

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Đối tượng dùng nhiều ổ khóa, khóa 3 ki ốt rồi dùng 1 bình xăng tưới vào khe cửa tìm cách đốt nhà nạn nhân.

Ngày 7/4, Đại tá Phạm Văn Bảy – Trưởng Công an huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai cho biết công an đang tiến hành điều tra, truy bắt đối tượng khóa cửa ngoài, tưới xăng lên ki ốt và nhà của anh Lê Thanh Sử (ngụ xã Bình Hòa, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai) để xử lý theo quy định của pháp luật.

Cánh cửa gia đình anh Sử bị khóa lại. Ảnh : Chí Thạch.
Cánh cửa gia đình anh Sử bị khóa lại. Ảnh : Chí Thạch.

Trước đó, lúc 0h40 ngày 16/3, gia đình anh Sử đang chuẩn bị ngủ thì có một đối tượng nam mang theo nhiều ổ khóa đến khóa cửa ngoài 3 căn ki ốt của vợ chồng anh Sử. Sau đó, đối tượng còn đến căn nhà của bố mẹ anh Sử gần đó cũng thực hiện hành vi tương tự.

Sau đó, đối tượng nam dùng 1 bình xăng tưới vào khe cửa của gia đình anh Sử. Gia chủ phát hiện nên hô hoán, gọi điện thoại cầu cứu. Nghe tiếng tri hô của gia chủ đối tượng nhanh chóng bỏ trốn. Sự việc thông báo cho cơ quan chức năng,


Hình ảnh từ camera an ninh ghi nhận lại diễn biến vụ việc. Ảnh : Chí Thạch.

Hình ảnh từ camera an ninh ghi nhận lại diễn biến vụ việc. Ảnh : Chí Thạch.

Lực lượng chức năng đã có mặt tiến hành phong tỏa hiện trường, trích xuất camera an ninh, lấy lời khai của nhân chứng, điều tra vụ việc, đồng thời, nhanh chóng truy bắt đối tượng thông qua hình ảnh ghi nhận trên camera an ninh.

Được biết, gia đình anh Sử thường ngày kinh doanh tiệm cầm đồ, rửa xe ở địa phương. Theo anh Sử thì mục đích mà đối tượng này dùng khóa bấm bên ngoài nhằm không cho mọi người ở trong thoát ra khi hắn tưới xăng rồi châm lửa đốt. Gia đình anh không có mâu thuẫn với ai.

Chí Thạch/Báo Gia đình & Xã hội

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC