Ngày 24 Tháng 10, 2013 | 08:39 AM

Trộm khoét trần nhà "hốt" 80 lượng vàng trong đêm

Trộm khoét trần nhà "hốt" 80 lượng vàng trong đêm
  MỚI NHẤT

Đến 12h ngày 23/10, công tác khám nghiệm hiện trường tại tiệm vàng Tân Hòa Hưng (số 2A, đường Xóm Củi, phường 11, quận 8, TP.HCM) mới kết thúc. Theo chủ tiệm, số vàng bị mất là 80 lượng.

Theo trình báo của ông Lê Văn Minh (55 tuổi, là chủ tiệm vàng), khoảng 8h sáng nay ông Minh cùng con gái đến tiệm vàng của gia đình tại số 2A, đường Xóm Củi, phường 11, quận 8, TP.HCM thì phát hiện toàn bộ số vàng (khoảng 80 lượng vàng là trang sức) trong tủ trưng bày đã mất.

Trộm khoét trần nhà "hốt" 80 lượng vàng trong đêm 1
Công an đang khám nghiệm hiện trường tiệm vàng bị trộm - Ảnh: Đức Thanh

Ông Minh bàng hoàng đến công an phường 11 trình báo sự việc. Theo ông Minh, khoảng 19h ngày 22/10, trước khi đóng của tiệm vàng, ông Minh đã khóa cửa cẩn thận rồi về nhà ở đường Phạm Thế Hiển, quận 8. Đến sáng 23/10, ông quay lại để mở tiệm buôn bán thì phát hiện sự việc.

Ông Minh cũng cho biết, tiệm có trang bị hệ thống camera ghi hình nhưng đến tối Ban quản lý chợ ngắt điện để đề phòng xảy ra hỏa hoạn nên hệ thống camera đã không hoạt động.

Trộm khoét trần nhà "hốt" 80 lượng vàng trong đêm 2
Tủ kính đựng vàng trống trơn sau một đêm - Ảnh: Đức Thanh

Theo nguồn tin của PV, qua các dấu vết được khám nghiệm tại hiện trường của vụ trộm cho thấy các tên trộm đã khoét khoảng trống đủ người chui lọt trên khu vực trần của tiệm vàng và đột nhập vào từ vị này.

Theo Đại Việt

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC