Ngày 2 Tháng 12, 2013 | 09:55 AM

Trộm cắt quần thiếu nữ ngủ say để... xem cho biết

Trộm cắt quần thiếu nữ ngủ say để... xem cho biết

Sau khi trộm tài sản, thấy nạn nhân ngủ say, Tuấn nổi hứng lấy kéo cắt quần cô gái vì tò mò.

Khoảng 3h ngày 27/11, Tuấn (18 tuổi, quê Quảng Nam, thuê trọ tại một ký túc xá sinh viên ở Đà Nẵng) rời phòng của mình tại tầng 2 lên tầng 3 khảo sát tình hình, hòng trộm cắp. Khi đến phòng B314, phát hiện cửa chính không khóa chốt, Tuấn liền đột nhập trộm chiếc điện thoại của chị Vân (18 tuổi, quê Quảng Bình) và 29.000 đồng của chị Xuân (18 tuổi, quê Nghệ An).

Trộm cắt quần thiếu nữ ngủ say để... xem cho biết 1
Hung thủ và tang vật vụ án.

Sau khi lấy trộm được tài sản, Tuấn định tháo lui thì phát hiện chị Xuân nằm ngủ, mặc quần đùi ngắn, để lộ làn da trắng ngần nên đứng sững lại... ngắm. Tuấn chạy về phòng mình lấy chiếc kéo rồi quay lại phòng chị Xuân tiếp tục ngồi ngắm và chờ thời.

Quan sát thấy chị Xuân đã thật sự say giấc, hắn nhẹ nhàng dùng kéo cắt từng đường dài khiến chiếc quần của chị Xuân mặc rơi vào cảnh... có cũng như không. Đang ngủ say nhưng thấy nhồn nhột, chị Xuân tỉnh giấc.

Chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra thì chị phát hiện chiếc quần trên người của mình đã bị cắt rách nhiều chỗ, cùng với đó là bóng người lạ đang đứng nên tri hô.

Nghe tiếng kêu của chị nạn nhân, bảo vệ ký túc xá và nhiều sinh viên đã chạy đến ứng cứu thì phát hiện Tuấn đang trèo qua đường lan can từ phòng B314 sang phòng B316 nên bắt giữ, giao cho công an.

Khi các cán bộ thụ lý vụ án nguyên nhân cắt quần của nạn nhân thì Tuấn hồn nhiên trả lời: “Lâu nay thường nghe bạn bè nói về vẻ đẹp bên trong của phụ nữ nhưng chưa được thấy nên khi phát hiện nạn nhân ăn mặc quá mát mẻ, lại ngủ say nên mới cắt quần để xem cho biết”.

Theo Công An Đà Nẵng

* Tên nhân vật đã được thay đổi

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC