Ngày 3 Tháng 10, 2016 | 04:55 PM

Triệt phá đường dây buôn bán ma túy quy mô lớn từ Nghệ An vào Quảng Bình

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Phát hiện đối tượng chính trong vụ án thuê xe đi thành phố Vinh, (Nghệ An) để mua ma túy, lực lượng PC47 Công an tỉnh Quảng Bình tổ chức mật phục và đã bắt giữ hai đối tượng cùng với số lượng lớn ma túy.

Ngày 3/10, tin từ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC47) Công an tỉnh Quảng Bình cho biết vừa triệt phá thành công một đường dây buôn bán ma túy trái phép quy mô lớn từ Nghệ An vào Quảng Bình.

Các đối tượng bị bắt giữ là Lê Tuấn Vũ và Nguyễn Quốc Tư, cả hai đều cùng sinh năm 1989, trú thị trấn Quán Hàu, huyện Quảng Ninh, Quảng Bình.

Đối tượng Lê Quốc Vũ tại cơ quan điều tra. Ảnh: C.A
Đối tượng Lê Quốc Vũ tại cơ quan điều tra. Ảnh: C.A

Trước đó, qua công tác đấu tranh chuyên án, phối hợp với các lực lượng, PC47 Công an tỉnh Quảng Bình phát hiện đối tượng chính trong chuyên án này là Lê Tuấn Vũ thuê xe ô tô mang BKS 73A - 003.18 đi thành phố Vinh (Nghệ An) để mua ma túy. Vì vậy, lực lượng PC47 tổ chức mật phục để bắt quả tang đối tượng.

Đến 23 giờ 30 phút ngày 29/9, tại trạm thu phí đường bộ Tasco, các trinh sát ma túy bất ngờ kiểm tra phương tiện ô tô do Nguyễn Quốc Tư điều khiển thì phát hiện dưới hàng ghế sau có 5 túi nilon chứa 994 viên nén hình tròn, ghi là ma túy hồng phiến; 2 túi ni lon trong suốt chứa chất bột màu trắng ghi là heroin, khối lượng khoảng gần 1 bánh; 1 gói nilon ghi là ma túy dạng đá, trọng lượng khoảng 100g; 1 túi nilon chứa các viên nén và chất bột, ghi là ma túy tổng hợp và thuốc lắc.

Tang vật vụ án. Ảnh: C.A
Tang vật vụ án. Ảnh: C.A

Trên xe do Nguyễn Quốc Tư điều khiển lúc này có cả đối tượng Lê Quốc Vũ.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu các đối tượng khai nhận số ma túy trên được vận chuyển về Quảng Bình để tiêu thụ.

Minh Khang

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC