Ngày 29 Tháng 3, 2013 | 05:47 PM

Vụ án mạng tại Vĩnh Phúc:

Trần tình của con rể chủ tịch tỉnh

Trần tình của con rể chủ tịch tỉnh
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trước những đồn đoán trong dư luận xoay quanh vụ án mạng tại Vĩnh Phúc, chiều 29 -3, PV báo GĐ&XH đã có cuộc trao đổi với ông Trần Khánh Dũng, con rể của Chủ tịch tỉnh Vĩnh Phúc, về việc ông có liên quan tới vụ án này hay không?

Hiện tại, ông Dũng đã xác nhận việc CQCSĐT CA tỉnh Vĩnh Phúc đã triệu tập ông để phục vụ cho công tác điều tra.

Trao đổi với chúng tôi, ông Dũng cũng thừa nhận: “Tôi mới trở lại cộng đồng trong thời gian chưa lâu, đang muốn cố gắng hòa nhập và hoàn thiện mình trong xã hội, muốn làm lại từ đầu, làm lại những gì mà xưa kia mình đã đánh mất đi. Sự việc này xảy ra cũng đã khiến gia đình tôi chịu nhiều điều tiếng không hay…”

Lý giải cho việc các đối tượng có liên quan trực tiếp tới cái chết của nạn nhân Nguyễn Tuấn Anh, ông Dũng nói: “Có một đứa em quen biết khi tôi đang thụ án, do muốn tạo điều kiện công ăn việc làm cho nó nên giúp đỡ thôi. Nhưng vụ án này xảy ra và người ta nói tôi kết giao với đối tượng thì cũng không hiểu họ suy nghĩ như thế nào?”

Ông Dũng cũng cho biết đã đề nghị cơ quan CSĐT công an tỉnh Vĩnh Phúc làm rõ sự việc để trả lại sự trong sáng cho gia đình ông.

Trước đó, dư luận cho rằng nhóm đối tượng “bất hảo” nói trên có ở ngôi nhà 4 tầng của ông Dũng. Nói về việc các đối tượng có ở trên địa bàn phường Hội Hợp hay không, ông Nguyễn Văn Chung, Chủ tịch UBND phường Hội Hợp cho biết: “Nếu các đối tượng ở đây (tức ngôi nhà 4 tầng - PV) thì chúng tôi biết ngay. Phải nắm được tư liệu của cơ quan điều tra thì mới chuẩn được. Chắc có lần nó ở vài ngày thôi rồi nó đi chứ”.
 
Trần tình của con rể chủ tịch tỉnh 1

Ngôi nhà được cho là các đối tượng đã gây ra vụ án mạng từng cư ngụ.

Hiện Công an tỉnh Vĩnh Phúc vẫn đang tiếp tục làm rõ vụ án. Báo GĐ&XH sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc những diễn biến mới nhất.

Vĩnh Phúc  

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC