Ngày 22 Tháng 8, 2019 | 10:33 AM

TP.HCM: "Yêu râu xanh" 63 tuổi dâm ô bé gái trong hẻm bị tạm giam lại

GiadinhNet - Nạn nhân mới 7 tuổi, và sự việc xảy ra trong một con hẻm vắng, tuy nhiên, hành vi của yêu râu xanh này đã bị người dân bắt tại trận.

"Yêu râu xanh" trong vụ việc này là Ngô Ngọc An (63 tuổi, ngụ Q.Bình Tân). Theo dự kiến, ngày 26/8, TAND Q.Bình Tân sẽ xét xử sơ thẩm đối với An về tội "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi". Bên cạnh đó, đơn vị này cũng đã ban hành quyết định thay đổi biện pháp ngăn chặn từ cấm đi khỏi nơi cư trú thành tạm giam đối với Ngô Ngọc An.

Theo cáo trạng, Ngô Ngọc An và bị hại là cháu N.V.T.K. (7 tuổi) không có quan hệ họ hàng, không quen biết nhau. Khoảng 20h ngày 12/5/2019, sau khi đánh bida, An đi bộ vào một hẻm nhà xưởng trên đường Mã Lò, phường Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân tìm bạn thì gặp cháu K. đi bộ một mình từ trong nhà xưởng ra văn phòng. 

An kêu cháu K. lại rồi ngồi xuống bậc thềm trước cửa văn phòng. Khi cháu K. đến thì An hỏi cháu K. có biết người tên Hòa không nhưng K. nói không biết. Lúc này, An nảy sinh ý định muốn hôn cháu K. nên túm áo của cháu K. kéo vào lòng, để K. ngồi trên đùi mình. An dùng tay ôm ngang hông cháu K., sờ vào đùi, mặt và vùng ngực cháu bé.

TP.HCM: Yêu râu xanh 63 tuổi dâm ô bé gái trong hẻm bị tạm giam lại - Ảnh 1.

Đối tượng dâm ô trẻ em

Sau đó, An dùng tay phải giữ cổ của cháu K., kéo đầu cháu bé sát lại và hôn vào miệng cháu K. Cháu K. vùng ra thì An tiếp tục dùng tay giữ chặt cằm của cháu K. và kéo mặt K. lại gần để hôn vào miệng cháu K. K. né ra nhưng An vẫn định hôn tiếp. 

Lúc này, một công nhân làm thuê ở xưởng cơ khí đi ngang qua phát hiện nên An buông cháu K. ra và bỏ đi thì bị người nhà bé K. giữ lại và báo Công an phường Bình Trị Đông A. Sau đó, vụ việc được Công an Q.Bình Tân thụ lý điều tra. Toàn bộ sự việc được camera ghi lại.

Liên quan vụ việc, được biết trước đó VKSND Q.Bình Tân đã phê chuẩn lệnh bắt tạm giam bị can An, nhưng sau khi hoàn tất cáo trạng thì chính đơn vị này lại ký lệnh cho An tại ngoại với lý do trong quá trình điều tra, bị can thành khẩn khai báo, có nhân thân tốt, chưa có tiền án tiền sự, phạm tội lần đầu thuộc trường hợp ít nghiêm trọng nên đã ra quyết định thay thế biện pháp ngăn chặn từ tạm giam thành cấm đi khỏi nơi cư trú.

Ngay khi VKSND Q.Bình Tân ký lệnh cho bị can Ngô Ngọc An tại ngoại, Hội bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM đã nhanh chóng vào cuộc. Theo đó, hội này đã gửi văn bản đề nghị TAND và VKSND Q.Bình Tân tạm giam bị can Ngô Ngọc An.

Lê Nguyễn

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC