Ngày 14 Tháng 7, 2016 | 07:55 AM

TP.HCM: Nghi án mẹ ép con gái 6 tuổi uống thuốc sâu tự sát

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Người mẹ với bé gái 6 tuổi thuê phòng nhiều giờ nhưng không xuống dưới, chủ nhà khách sạn nghi ngờ nên kiểm tra thì phát hiện người mẹ đang hấp hối bên cạnh con.

Đến 20h30 ngày 13/7, Công an quận 2, TP.HCM vẫn đang tiến hành phối hợp với các cơ quan chức năng khác để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi làm rõ nguyên nhân nghi án mẹ ép con cùng tự vẫn xảy ra tại địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, một người phụ nữ (khoảng 35 tuổi, ngụ quận 9) đi cùng bé gái 6 tuổi vào khách sạn H.S, đường Thạnh Mỹ Lợi, khu phố 2, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TP.HCM để nghỉ ngơi.

Lúc 17h cùng ngày, người chủ khách sạn nhận thấy từ sáng tới gần chiều tối mà 2 mẹ con thuê phòng không ra ngoài đi ăn uống gì nên nghi ngờ nên tiến hành gọi kiểm tra.

Đứng ngoài gọi một hồi lâu không thấy ai trả lời nên nghĩ có việc chẳng lành, ông gọi nhân viên tiến hành phá cửa. Khi cánh cửa vừa mở ra, mọi người hốt hoảng phát hiện bé gái 6 tuổi đã tử vong, cạnh là người mẹ đang trong tình trạng nguy kịch. Trong căn phòng nồng nặc mùi thuốc trừ sâu.

Mọi người nhanh chóng đưa người mẹ đi cấp cứu tại bệnh viện. Đồng thời, thông báo cho cơ quan chức năng địa phương.


Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường. Ảnh : Chí Thạch.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường. Ảnh : Chí Thạch.

Công an quận 2 tiến hành phối hợp với các cơ quan chức năng khác đến để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra rõ nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Bước đầu công an nhận định có khả năng chính người mẹ đã ra tay ép con gái của mình uống thuốc sâu tự vẫn vì buồn chuyện gia đình.

Chí Thạch

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC