Ngày 23 Tháng 6, 2017 | 04:32 PM

TP HCM: Nữ nhân viên khỏa thân, kích dục cho khách tại tiệm massage

  MỚI NHẤT

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 3 nữ nhân viên trong trang phục mát mẻ, khỏa thân kích dục cho các nam khách hàng nên đã tiến hành lập biên bản xử lý.


Hai trong ba cô gái bị lực lượng bắt quả tang.

Hai trong ba cô gái bị lực lượng bắt quả tang.

Ngày 23/6, Đoàn 2 kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội TP.HCM hiện đang phối hợp cùng phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM và các cơ quan chức năng khác làm rõ, xử lý các vi phạm hành chính tại 2 tụ điểm massage ở phường Linh Tây và Linh Trung, quận Thủ Đức.

Theo đó, tối 22/6, lực lượng chức năng đã bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính điểm massage xông hơi ở đường số 6, phường Linh Tây và tụ điểm massage xông hơi ở phường Linh Trung, quận Thủ Đức.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong các phòng của 2 tụ điểm massage xông hơi có ba nữ nhân viên đang trong tình trạng khỏa thân kích dục cho các nam khách hàng.


Hai cô gái bị bắt quả tang đang kích dục cho khách tại phòng.

Hai cô gái bị bắt quả tang đang kích dục cho khách tại phòng.

Các nữ nhân viên khai nhận thực hiện hành vi kích dục cho khách với giá từ 150 – 300 ngàn đồng/lần/người bên cạnh đó còn phải mua vé vào. Nếu khách có nhu cầu đi từ A tới Z thì sẽ thương lượng. Mỗi ngày, mỗi nữ nhân viên sẽ phục vụ từ 3-5 khách hàng.

Đáng nói tại 2 cơ sở đều có hệ thống chuông báo động, nhân viên trực bên dưới sẽ báo tình hình cho nữ nhân viên và khách biết để đối phó khi bị lực lượng chức năng kiểm tra. Được biết, trong 2 cơ sở bị kiểm tra có 1 cơ sở hoạt động trái phép, nhân viên không có chứng chỉ hành nghề.

Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ, xử lý đối với 2 cơ sở massage xông hơi biến tướng nói trên.

Theo Trí thức trẻ

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC