Ngày 8 Tháng 6, 2013 | 04:45 PM

Nghệ An:

Tìm được 6 con nghiện bỏ trốn khỏi trung tâm cai nghiện

 Tìm được 6 con nghiện bỏ trốn khỏi trung tâm cai nghiện

Liên quan đến vụ 22 học viên trốn khỏi Trung tâm Lao động xã hội TP Vinh hôm 7/6 vừa qua, lãnh đạo TP Vinh cho biết, đến thời điểm này, các lực lượng chức năng đã tìm lại được 6/22 đối tượng.

Vào lúc 10 giờ 25 phút ngày 7/6, học viên tự quản  Nguyễn Thành Văn đã bất ngờ dùng mũ cối đánh vào đầu ông Vũ Thành Vinh, Phó phòng Giáo dục- Hòa nhập cộng đồng. Ngay sau đó, học viên khác là Phạm Ngọc Hùng đã lấy một con dao nhọn thủ sẵn trong người ra đe dọa uy hiếp cán bộ rồi cùng 50 học viên cai nghiện khác kéo ra cổng chính của trung tâm và 22 người đã  trốn trại thoát ra ngoài.
 Tìm được 6 con nghiện bỏ trốn khỏi trung tâm cai nghiện 1

Trung tâm Lao động xã hôi Vinh, nơi xảy ra vụ trốn trại

Sự việc lập tức được lãnh đạo Trung tâm Lao động xã hội thành phố Vinh điện thoại báo cảnh sát 113. Khoảng 15 phút sau, lực lượng cảnh sát 113, đội an ninh trật tự, đội cảnh sát ma túy do Phó Giám đốc Công an thành phố dẫn đầu đã có mặt phối hợp cùng Công an xã Hưng Đông truy tìm các đối tượng trốn trại. Được biết, đến thời điểm này, lực lượng chức năng đã tìm lại được 6 đối tượng bỏ trốn. Hiện nguyên nhân của vụ trốn trại này đang được điều tra làm rõ.

Hồ Hà

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC