Ngày 22 Tháng 7, 2013 | 11:15 AM

Thuốc kích dục được chào bán công khai ở Đông Hà

Thuốc kích dục được chào bán công khai ở Đông Hà
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - "Em à, “hàng” của chị là “hàng Mỹ” xịn chứ không phải những thứ hàng giả, hàng nhái, hàng tàu đâu nhé. Em yên tâm mua đi bởi nếu chị bán hàng đểu thì dân Đông Hà liệu có để chị yên không"?

Đó là lời chào mời mua các loại thuốc kích dục dành cho nam và nữ của một người đàn trạc 45 tuổi nói giọng Bắc trên tay cầm một cái túi màu đen bên trong chứa những hộp nhỏ như hộp dầu và đến chào mời chúng tôi mua.

Theo lời giới thiệu của người đàn bà này thì đó là một số loại thuốc kích dục dành cho hai giới. Từ loại thuốc xịt,  thuốc uống bằng viên cho nam và thuốc bằng nước dành cho nữ đều có tất tần tật. 
 
Thuốc kích dục được chào bán công khai ở Đông Hà 1
Chào mời mua thuốc kích dục nam nữ đối với khách là người ngoại tỉnh (Ảnh chụp từ clip)

Theo quan sát, một số loại thuốc xịt, thuốc nước đều có màu trắng được đóng vào các chai nhỏ ngoài bao bì ghi toàn tiếng Anh. Những loại thuốc mà người đàn bà này bán được chính bà ta quảng cáo rằng cải thiện đáng kể sex cho những ai dùng thuốc trong mỗi lần quan hệ. Thuốc có tác dụng sau khoảng từ 10 -15 phút và rất hiệu quả đối với những ai “yếu sinh lý”. 

Giá cả của các loại biệt dược này được người đàn bà hét trên trời với giá từ vài chục ngàn đến vài trăm ngàn đồng. Một chai thuốc xịt dành cho nam giới giá chỉ 200.000 đồng và thuốc kích dục cho nữ giới chỉ 100.000 đồng. Ngoài những loại thuốc kích dục bằng nước thì người đàn bà này còn chào mời loại thuốc viên dành cho nam giới mỗi viên giá bán 50.000 đồng.
 
Để khẳng định thương hiệu, người đàn bà này mạnh miệng tuyên bố rằng thuốc của bà ta bán là hàng thật, bởi nếu hàng đểu chắc người dân TP Đông Hà đã bóp chết từ lâu rồi (!?)… Bên cạnh đó, bà ta cũng hứa sẽ đưa đến tận nơi và sẳn sàng cho số điện thoại. 
 
Thuốc kích dục được chào bán công khai ở Đông Hà 2
"Hàng" của chị là "hàng Mỹ xịn", chị sẻ mang đến tận nhà nếu em có nhu cầu... (Ảnh chụp từ clip)

Thấy chúng tôi lắc đầu vì giá “cắt cổ” nên bà này bắt đầu giảm giá bán xuống bằng một nữa so với giá hét ban đầu. Và ngay khi chúng tôi lên xe đi thì bà chạy theo nài và giảm giá chỉ còn 1/3… 

Sự thật của những chai “biệt dược, cải thiện sinh lý” như thế nào thì chưa ai hay nhưng việc ngang nhiên chào hàng loại biệt dược này giữa chợ trung tâm thành phố Đông Hà mà không thấy bị xử lý là điều đáng ngạc nhiên. Hy vọng rằng, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị cần sớm kiểm tra và xử lý những đối tượng trên tránh việc người mua nhẹ dạ cả tin, tiền mất tật mang.

Vĩnh Quý

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC