Ngày 6 Tháng 3, 2019 | 11:24 AM

Thực hư thông tin bé gái 8 tuổi bị người đàn ông nhiễm HIV dâm ô

  MỚI NHẤT

Thông tin người đàn ông bị nhiễm HIV vừa ra tù về tội Hiếp dâm trẻ em lại dâm ô bé 8 tuổi khiến cho người dân địa phương hết sức phẫn nộ và hoang mang.


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 24/2/2019, Trần Văn Thiêm (43 tuổi), trú tại xã Hưng Lĩnh, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An chạy xe máy dọc đường du lịch ven sông Lam. Khi đến địa bàn xã Xuân Lâm, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An thì thấy một bé gái khoảng 8 tuổi đang chơi ở bên đường, liền nảy sinh ý đồ xấu.

Lúc này, Trần Văn Thiêm dừng xe lại, nói dối mình là bố bạn bé gái, rồi rủ lên xe đi xem hội chợ. Nghe lời người đàn ông này, bé gái lên xe ngồi. Thiêm chở bé gái đến địa phận Rú Con, thuộc xóm 9A, xã Hưng Lĩnh thì phát hiện có hàng cây rậm nên dừng xe đưa cháu lên núi.

Dừng ở bụi cây rậm, Thiêm quay người để đi vệ sinh. Lợi dụng sơ hở, cô bé đã chạy xuống núi đến chỗ có mấy người làm đồng kêu cứu. Bị người dân trong xã phát hiện Thiêm nhanh chóng chở bé gái trả về chỗ cũ.

Nhận thấy hành vi của Trần Văn Thiêm mờ ám người dân đã gọi điện báo cho Ban Công an xã Hưng Lĩnh. Sau khi nhận được thông tin, Công an xã Hưng Lĩnh đã triệu tập đối tượng lên trụ sở để điều tra làm rõ, đồng thời xác minh thông tin về bé gái mà đối tượng chở đi.

Ông Hoàng Nghĩa Nam, Trưởng Công an xã Hưng Lĩnh cho biết, qua quá trình điều tra xét hỏi cho thấy, Trần Văn Thiêm đã có hành động chở một bé gái ở xã Xuân Lâm đi theo dọc đường ven sông Lam. Tuy nhiên, Thiêm chưa thực hiện được hành vi dâm ô với bé gái này. Qua khám sức khỏe, bé gái này chưa bị xâm hại.

Được biết, vào năm 2004, đối tượng Trần Văn Thiêm đã thực hiện hành vi hiếp dâm với một bé gái ở trên địa bàn. Sau đó, Thiêm đã bị TAND tỉnh Nghệ An tuyên phạt 20 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em. Quá trình thụ án, Thiêm được xác định đã bị nhiễm HIV. Đến ngày 1/6/2018 Trần Văn thiêm được tha tù trước thời hạn.

Trao đổi về vụ việc này, ông Hoàng Nghĩa Nam cho biết: “Ngày 25/2, cơ quan chức năng đã có quyết định đưa Trần Văn Thiêm đi giáo dưỡng”.

Theo Nguoiduatin.vn

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC