Ngày 17 Tháng 2, 2020 | 07:27 PM

Thông tin mới về vụ Tuấn "khỉ": Có rất nhiều người đã bị tạm giam để điều tra

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Liên quan đến vụ án đặc biệt nghiêm trọng do Lê Quốc Tuấn (Tuấn "khỉ") gây ra tại Củ Chi ngày 29/1, theo Công an TP.HCM, tính đến chiều nay (17/2), Cơ quan CSĐT đã tạm giam 12 người để điều tra.

Ngoài ra, Công an TP.HCM vẫn đang mở rộng điều tra một số nội dung của vụ án trên. Trong khi đó, 12 đối tượng bị Cơ quan CSĐT tạm giam để điều tra về tội "Chứa chấp tài sản do người khác phạm tội mà có" và "Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng". Viện KSND cùng cấp đã phê chuẩn các quyết định này.

Được biết, trong danh sách 12 người bị tạm giam có đối tượng Lê Quốc Minh (SN 1993, ngụ Tân Thạnh Đông, Củ Chi) và Phạm Thanh Tâm (tự Tý Bà Dòm, SN 1987, quê tỉnh Tây Ninh, ngụ huyện Củ Chi). Minh là đối tượng đã đi cùng Tuấn "khỉ" đến sòng bạc và sau đó Tuấn đã dùng súng bắn khiến 4 người tử vong rồi cướp 1 tỷ đồng cùng 1 xe SH. Tâm là đối tượng đã chứa chấp 1 tỷ đồng mà Tuấn "khỉ" cướp được. Ngay trong đêm 29/1, Minh ra Cơ quan CSĐT đầu thú, còn Tâm đầu thú sau đó ít ngày.

Thông tin mới về vụ Tuấn khỉ: Có rất nhiều người đã bị tạm giam để điều tra - Ảnh 1.

Người dân hiếu kỳ vẫn kéo đến hiện trường căn nhà hoang

Liên quan đến thi thể của Tuấn "khỉ", sau khi hoàn tất khám nghiệm tử thi, Cơ quan CSĐT đã  đưa thi thể đối tượng đi hỏa táng tại Trung tâm hỏa táng và công viên nghĩa trang Đa Phước (TP.HCM) và bàn giao cho thân nhân.

Gia đình Tuấn "khỉ" đã nhận tro cốt của đối tượng để mai táng. Có hàng chục youtuber đến chầu chực trước căn nhà cha mẹ Tuấn để quay phim và phát trực tiếp lên mạng xã hội. Hàng xóm của thân nhân đối tượng và nhiều người dân địa phương đã tỏ thái độ không đồng tình trước hành động của những youtuber trên.

Lê Nguyễn

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC