Ngày 13 Tháng 12, 2019 | 08:55 PM

Thông tin mới nhất về vụ "yêu râu xanh" dâm ô, hiếp dâm nhiều bé gái

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Cơ quan công an đã xác định được đối tượng Cao Xuân Nghiên là người hiếp dâm và dâm ô với các bé gái gần nhà.

Tối ngày 13/12, thượng tá Trần Ngọc Sơn, Phó trưởng Công an huyện Quan Hóa, Thanh Hóa đã có báo cáo vụ việc một số bé gái trong độ tuổi từ 8-10 tuổi bị hiếp dâm, dâm ô tới Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa.

Theo báo cáo, đầu tháng 12/2019, Công an huyện Quan Hóa tiếp nhận thông tin phản ánh có đối tượng lợi dụng lúc người lớn đi vắng đã dùng kẹo dụ dỗ các cháu bé có độ tuổi từ 8 đến 10 tuổi về nhà chơi và có hành vi hiếp dâm, dâm ô các bé gái. Xác định đây là vụ việc rất nghiêm trọng, phức tạp, nhạy cảm, gây hoang mang trong dư luận, công an tổ chức điều tra và giám định pháp y.

Thông tin mới nhất về vụ yêu râu xanh dâm ô, hiếp dâm nhiều bé gái  - Ảnh 1.

Công an huyện Quan Sơn xác định đối tượng Nghiên có hành vi hiếp dâm và dâm ô với 2 bé gái gần nhà.

Đến ngày 12/12, Công an huyện Quan Hóa xác định một bé gái (SN 2011) trên địa bàn huyện (gần nhà nạn nhân) đã bị đối tượng hiếp dâm; một bé gái khác (SN 2009) bị dâm ô. Công an huyện đã xác định và đã triệu tập, tạm giữ hình sự Cao Xuân Nghiên (SN 1970) ngụ thị trấn Hồi Xuân, huyện Quan Hóa.

Hiện Công an huyện Quan Hóa đã hoàn thiện hồ sơ, bàn giao vụ việc cho Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa xử lý theo thẩm quyền.

Trước đó, ngày 11/12, Công an huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa tiếp nhận thông tin của nhân dân tố cáo ông Cao Xuân Nghiên (SN 1970) ngụ thị trấn Hồi Xuân, huyện Quan Hóa có hành vi xâm hại tình dục nhiều bé gái.

Theo tìm hiểu của PV, các cháu gái bị Nghiên có hành vi dâm ô, hiếp dâm đều là hàng xóm, cùng nơi cư trú với Nghiên và đều có hoàn cảnh khó khăn. Được biết, ông Nghiên là lao động tự do đi nương làm rẫy, có 2 người con đã lập gia đình, hiện đã có cháu ngoại.

Gia Hân

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC