Ngày 15 Tháng 1, 2019 | 11:37 AM

Thông tin bất ngờ về nam thanh niên cướp 40 triệu đồng chỉ trong... 27 giây tại cửa hàng Viettel

Thông tin bất ngờ về nam thanh niên cướp 40 triệu đồng chỉ trong... 27 giây tại cửa hàng Viettel
Cửa hàng viettel nơi xảy ra vụ cướp táo tợn. Ảnh: TL
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Theo thông tin từ chính quyền địa phương, Quỳnh nằm trong diện bị theo dõi về ma túy và hiện đang làm việc tại quán game của gia đình.

Cơ quan CSĐT Công an quận Liên Chiểu và Phòng CSHS Công an TP. Đà Nẵng đang tạm giữ hình sự đối với Ngô Hữu Quỳnh (SN 1990, trú tại xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, Quảng Nam) là đối tượng đã sử dụng súng và mìn giả tiến hành vụ cướp tại cửa hàng Viettel thuộc đường Nguyễn Lương Bằng (TP Đà Nẵng).

Trước đó, vào khoảng 12h25 ngày 13/01, sau khi quan sát thấy một cửa hàng Viettel (trên đường Nguyễn Lương Bằng, tổ 19, phường Khánh Bắc) chỉ có một nhân viên nữ đang trực buổi trưa, đối tượng Quỳnh liền dừng xe máy (hiệu Suzuki), bịt mặt, đội mũ bảo hiểm, mặc áo mưa để ngụy trang rồi cầm súng và mìn xông vào cửa hàng trên, uy hiếp chị Nguyễn Trúc H (SN1992) là nhân viên cửa hàng đưa toàn bộ số tiên hơn 40 triệu đồng cho Quỳnh. Điều đáng nói, vụ cướp chỉ diễn ra chỉ trong 27 giây.

Sau khi đạt được mục đích của mình, Quỳnh nhanh chóng rời khỏi hiện trường, rồi bỏ trốn về địa bàn huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam. Đối tượng bị các trinh sát của lực lượng Công an bắt giữ ngay sau đó.


Quỳnh khai cướp tiền để nạp thẻ game và tiêu xài. Ảnh: TL

Quỳnh khai cướp tiền để nạp thẻ game và tiêu xài. Ảnh: TL

Liên quan đến vụ việc này, trưa 15/1, trao đổi với phóng viên Báo Gia đình & Xã hội, ông Lê Văn Tâm - Trưởng Công an xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành (Quảng Nam) xác nhận, đối tượng Ngô Hữu Quỳnh (SN 1990, trú tại thôn Văn Thạch, xã Tam Hiệp).

Ông Tâm cho biết: Đối tượng Quỳnh là con út trong gia đình có 2 anh em, hoàn cảnh kinh tế bình thường. Tại địa phương Quỳnh chưa có tiền án tiền sự gì. Bố mẹ Quỳnh hay xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau nên hiện sống ly thân.

“Quỳnh học hết cấp 3 rồi đi khỏi địa phương, có nói là đi học, còn học gì thì không rõ.Tới năm 2017, Quỳnh trở về địa phương và làm việc tại quán internet của gia đình. Đối tượng Quỳnh đã lập gia đình và có một con nhỏ. Quỳnh nằm trong danh sách nghi ngờ sử dụng ma túy của địa phương. Quán internet nơi đối tượng này làm việc thường xuyên là điểm tụ tập thâu đêm của nhiều thanh niên lêu lổng”, ông Tâm cho biết thêm.

Hiện vụ việc đang được CQCA tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguyễn Đạt

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC