Ngày 10 Tháng 8, 2018 | 07:11 AM

Thiếu tiền chơi game, thiếu niên bóp cổ bà nội để cướp 200 ngàn

  MỚI NHẤT

Hỏi xin tiền không được, nam thiếu nên khóa cửa lại rồi dùng tay bóp cổ bà nội, đồng thời uy hiếp, dọa giết nếu ông nội không cho tiền đi chơi game.

Ngày 9/8, thông tin từ VKSND huyện Cư Jút cho biết, đơn vị này đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với đối tượng Hoàng Văn Tùng (SN 2002) về hành vi cướp tài sản.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 20h ngày 29/7/2018, Hoàng Văn Tùng về nhà ông Hoàng Văn L. (ông nội của Tùng, thôn 2, xã Đắk D’Rông, huyện Cư Jút, Đắk Nông). Tại đây, Tùng có gặp ông L. và bà B. (bà nội Tùng) để hỏi mượn số tiền 60.000đ thì bị bà B. từ chối cho.

Sau đó, ông L. đi ra ngoài thì Tùng chạy ra khóa cửa lại và đi đến chỗ bà B., Tùng dùng tay trái bóp cổ bà B., tay phải giơ nắm đấm đưa về phía bà B. và nói “Đưa tiền đây không tao đánh”, bà B. khóc và nói không có tiền.

Lúc này, ông L. về nghe tiếng bà B. khóc nên nhìn qua cửa sổ và can ngăn Tùng thì Tùng nói “Không đưa tiền thì giết luôn”. Ông L. nói ông cho rồi ông đưa tờ tiền 10.000 đồng cho Tùng xem. Sau đó Tùng đi lấy cây gậy (loại gậy người già dùng để chống đi lại) giơ lên tiếp tục dọa đánh bà B. thì ông L. đưa tờ tiền 200.000đ. Lúc này Tùng mới dừng lại mở cửa chính cho ông L. và lấy 200.000 đồng rồi bỏ đi.

Đến sáng ngày 30/7/2018, Hoàng Văn Tùng đến Công an huyện Cư Jút đầu thú.

Theo Dân Trí

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC