Ngày 23 Tháng 4, 2013 | 02:09 PM

Hà Tĩnh:

Thiếu nữ bị cắt tóc, cạo sạch lông mày, đánh đập tàn nhẫn

Thiếu nữ bị cắt tóc, cạo sạch lông mày, đánh đập tàn nhẫn

Sáng 21/4, sau 3 ngày tích cực điều tra,Công an huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã bắt được nhóm đối tượng gây ra vụ bắt cóc, đánh đập tàn nhẫn thiếu nữ.

Hiện Công an huyện Kỳ Anh đã tạm giữ hình sự đối với 5 đối tượng gây ra vụ việc trên.

Thiếu nữ bị cắt tóc, cạo sạch lông mày, đánh đập tàn nhẫn 1
Nhóm đối tượng gây ra vụ đánh đập, hành hạ thiếu nữ đang bị tạm giữ tạicông an huyện Kỳ Anh. Ảnh: Minh Đức

Các đối tượng bị tạm giữ bao gồm: Tăng Thị Phương (SN1994, trú quán xã KỳTân), Trương Thị Quỳnh (1994, trú thị trấn Kỳ Anh), Trương Thị Hồng Thắm (SN1996), Võ Thị Thùy (SN 1994, trú xã Kỳ Phong) và Trần Văn Tuấn (SN 1994).

Hiện đối tượng còn lại là Lê Thị Phương Thảo đang trốn ra Hà Nội.

Trong các đối tượng trên có 3 người là nhân viên của hãng tắc xi Mai Linh Hà Tĩnh là Phương (trực tổng đài), Thùy và Tuấn là lái xe. Trong đó Tuấn là người trực tiếp điều khiển xe chở nhóm đối tượng gây án.

Trong số các đối tượng trên thì Thắm đang là học sinh lớp 12A trưởng THPTNguyễn Thị Bích Châu.

Ông Hồ Quốc Cường, GĐ Cty tắc xi Mai Linh Hà Tĩnh cho biết, người tên Phương hiện đã nghỉ việc tại Cty. Còn các lái xe có liên quan thì đang được công an tiến hành triệu tập, xử lý.

Trước đó, vào khoảng lúc 18h ngày 17/4, em Lê Thị Th. (SN 1994, trú ở xóm 1, xã Kỳ Văn, Kỳ Anh) đang theo học nghề cắt tóc tại quán Nam Hiền (Thị trấn Kỳ Anh) thì xuất hiện một chiếc xe taxi hiệu Mai Linh chạy đến đậu trước quán.

Sau đó, có một người phụ nữ dùng điện thoại gọi vào số máy Th., rủ em đi chơi. Không nghi ngờ, Th. nhận lời và thu xếp để đi.

Vừa bước ra khỏi quán thì Th. thấy trên xe có 4 người, một nam và ba nữ tướng tá dữ dằn.

Chưa kịp phản ứng thì Th. liền bị một người phụ nữ nhảy từ trên xe xuống kéo vào trong xe. Chiếc xe sau đó đi theo hướng Nam.

Thấy có biểu hiện bất thường, chủ quán cắt tóc (nơi Th. đang học việc) liền điện thoại báo cho gia đình em.

Nhận được thông tin, cả nhà em đã hốt hoảng đi tìm nhưng không thấy. Mọi người bắt đầu nghĩ tới chuyện xấu đã xẩy ra với Th..

Mãi đến khoảng 19h30 cùng ngày thì gia đình phát hiện Th. nằm bất tỉnh bên vệ đường, cách nhà chừng 500m, khuôn mặt tím tái, đầu tóc và lông mi bị cắt, cạo trọc.

Nạn nhân Lê Thị Th. (18 tuổi, trú xã Kỳ Văn) đã làm đơn tố cáo đến cơ quan công an nhóm người trên đã bắt cóc, đánh đập em.

Mặc dù còn hốt hoảng sau nhiều ngày bất tỉnh nhưng Th. vẫn nhớ như in việc mình bị nhóm người trên bắt lên xe tắc xi rồi chở đến địa điểm xã Kỳ Hoa và ra tay đánh đập tàn bạo, cắt tóc, cạo sạch lông mày.

Sau khi hành hạ dã man, Th. bị nhóm đối tượng trên quẳng xuống vệ đường. Mãi đến 9h tối gia đình em mới phát hiện và đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Hiện công an huyện Kỳ Anh vẫn đang tích cực lấy lời khai nhóm đối tượng trên để xử lý trước pháp luật.

Theo Duy Quang

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC