Ngày 24 Tháng 6, 2015 | 02:50 PM

Thiếu nữ 13 tuổi bị ép bán thân 6 triệu, ngày phải tiếp 5 khách

T. bị ép bán trinh cho một khách ở Lào. Sau đó, cô bé phải bán dâm nhiều lần ở quán karaoke nơi đất khách.

Theo thông tin trên tờ Công an TP.HCM, kẻ lừa các thôn nữ sang Lào là Phạm Thị Tuyến (SN 1975, trú xã Diễn Yên, Diễn Châu, Nghệ An) đã bị xử 30 tháng tù giam về tội “Tổ chức người khác trốn đi nước ngoài”.

Cách đây hơn 1 năm, tháng 4/2014, Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị phối hợp cơ quan chức năng tỉnh Savannakhet triệt phá một tụ điểm mại dâm.

Tuyến thừa nhận hành vi đưa các thiếu nữ sang Lào bán dâm. Ảnh Công an TP.HCM

Tuyến là người bị tố cáo đã lừa 2 thiếu nữ ở Nghệ An sang Lào tìm việc làm nhưng lại bắt bán dâm ở quán karaoke do chị ta làm chủ.

Năm 2005, Tuyến sang Lào, sinh sống ở tỉnh Savannakhet buôn bán phế liệu. Có vốn liếng, người phụ nữ này mở thêm một quán karaoke. Thực chất, Tuyến mở quan karaoke ôm.

Thiếu nhân viên, Tuyến nghĩ ra cách về Việt Nam lừa những thôn nữ sang Lào.

Từ thông tin tố giác của gia đình bị hại, Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị phối hợp với công an Savannakhet (Lào) làm rõ quán của Tuyến trên đất bạn là ổ mại dâm.

Khoảng tháng 8/2012, Tuyến về Nghệ An tìm người. Thông qua vài người quen ở quê, chị ta tiếp cận gia đình em Cụt Thị S. (16 tuổi).

S. đồng ý đi làm cho Tuyến với mức lương 2 triệu đồng/tháng. Vì là công việc bán hàng quần áo nên Tuyến hứa ngoài mức lương cứng đó sẽ có thêm thưởng.

 

Ảnh minh họa

Khi sang tới Lào, S. mới biết mình bị lừa vào quán karaoke ôm của Tuyến. Cô sơn nữ buộc phải bán dâm.

Gần 2 năm sau, Tuyến lại về Việt Nam tìm người. Lần này, cô ta đến nhà cháu Lê Thị T. (SN 2001 - lúc đó 13 tuổi). Tuyến hào phóng đưa trước cho mẹ cháu T. 2 tháng lương để họ tin tưởng giao con cho Tuyến.

Tuyến đưa nạn nhân bằng đường tiểu ngạch sang Lào. Vì không có giấy tờ nên khi biết mình bị lừa vào động quỷ nhưng T. không dám trốn chạy.

Tuyến ép cháu T. bán trinh với giá 6 triệu đồng. Quá uất ức nhưng cô thiếu nữ không thể phản kháng. Từ đó trở đi, Tuyến và người tính bắng T. và S tiếp từ 5 - 7 khách/ngày.

Trước tòa, Tuyến thừa nhận hành vi phạm tội và tỏ ra ân hận nhưng đã quá muộn.

Theo Soha/Trí thức trẻ

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC