Ngày 2 Tháng 4, 2020 | 12:18 PM

Thay nhau giao cấu, dâm ô bé gái 15 tuổi, 3 đối tượng bị khởi tố

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trong thời gian ở tại thị xã Ba Đồn (Quảng Bình) cháu N. bị Trần Văn Hùng cùng 2 đối tượng khác thay nhau giao cấu, dâm ô. Cả 3 đối tượng đã bị khởi tố, bắt tạm giam.

Ngày 2/4, Công an thị xã ba Đồn (Quảng Bình) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 đổi tượng gồm Trần Văn Hùng (SN 1991, trú tại xã Quảng Văn) , Đoàn Văn Thiết (SN 1985, trú tại xã Quảng Hòa) và Cao Xuân Tú (SN 1998, trú tại xã Quảng Hải) với hành vi giao cấu và dâm ô bé gái chưa đủ 16 tuổi.

Thay nhau giao cấu, dâm ô bé gái 15 tuổi, 3 đối tượng bị khởi tố  - Ảnh 1.

Các đối tượng bị khởi tố, bắt tạm giam

Theo đó, sau khi quen biết với đối tượng Trần Văn Hùng qua facebook cháu B.T.N (SN 2005, trú tại phường Kỳ Trinh, thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đã đón xe khách vào gặp Hùng tại thị xã Ba Đồn.

Ngày 27/3, Hùng đã có hành vi giao cấu với N.. Ngày 28/3, Hùng chở cháu N. đến nhà của Đoàn Văn Thiết, ở xã Quảng Hòa. Sau khi sử dụng ma túy, Hùng và Thiết đưa cháu N. đến nhà nghỉ Bông Kiểm, ở thôn Thanh Tân, xã Quảng Hòa, tại đây Thiết có hành giao cấu với cháu N.

Tiếp đó vào chiều cùng ngày, Hùng tiếp tục gặp cháu N. có hành vi giao cấu lần thứ 2. Đến khoảng 20h30, Cao Xuân Tú là bạn của Hùng và Thiết lên phòng nghỉ mà cháu N. đang ở, sau khi sử dụng ma túy, Tú đã có hành vi dâm ô với cháu N.

Sáng ngày 29/3, Trần Văn Hùng tiếp tục đến nhà nghỉ Bông Kiểm và có hành vi giao cấu lần thứ 3 đối với cháu N. Sau đó, cháu B.T.N. làm đơn tố giác các đối tượng trên.

Công an thị xã Ba Đồn vào cuộc điều tra, làm rõ và bắt các đối tượng liên quan. Qua đấu tranh, các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hùng Trần

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC