Ngày 23 Tháng 4, 2019 | 09:38 AM

Thầy giáo bị tố dụ dỗ, nhiều lần quan hệ làm nữ sinh lớp 8 mang bầu

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Thầy giáo này đã mua cho em H. một chiếc điện thoại thông minh để làm phương tiện liên lạc. Sau đó, thầy này nhiều lần dụ dỗ em H. quan hệ tình dục.

Liên quan đến vụ nam thầy giáo Nguyễn V.A. bị tố làm học sinh H. (13 tuổi, trú tại huyện Bảo Yên, Lào Cai) mang thai 12 tuần, sáng 23/4, trao đổi với PV Báo Giao thông, ông Hồ Cao Khải - Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên cho biết, trong cuộc họp khẩn vào tối 22/4 cùng với ngành giáo dục huyện, Phòng nội vụ huyện đã tham mưu cho huyện quyết định tạm đình chỉ công tác đối với thầy A để phục vụ công tác điều tra.

Đồng thời, giao cho Công an huyện Bảo Yên khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc. Cơ quan chức năng sẽ đưa em H. đi xét nghiệm ADN thai trong bụng, nếu kết quả trùng khớp với thầy giáo bị tố cáo sẽ khẩn trương tiến hành khởi tố vụ án.


Phiếu siêu âm thai của nữ sinh lớp 8 tố bị thầy giáo dụ dỗ quan hệ nhiều lần ở Lào Cai. Ảnh: NNVN

Phiếu siêu âm thai của nữ sinh lớp 8 tố bị thầy giáo dụ dỗ quan hệ nhiều lần ở Lào Cai. Ảnh: NNVN

Ông Khải cho hay, quan điểm của huyện là sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. "Trước mắt, chúng tôi tạm đình chỉ công việc đối với giáo viên bị tố cáo làm nữ sinh lớp 8 mang thai cho đến khi có kết luận điều tra”.

Theo Lao động, gia đình em H. đã phản ánh, nam giáo viên Nguyễn V.A. đã mua cho em H. một điện thoại thông minh hiệu OPPO để làm phương tiện liên lạc. Sau đó, thầy giáo nhiều lần dụ dỗ, quan hệ tình dục làm em H có thai.

Nhận thấy em H có nhiều biểu hiện bất thường về tâm sinh lý nên gia đình đã tra hỏi. Nhiều lần gặng hỏi, H đã nói ra toàn bộ vụ việc. H khai thầy giáo doạ không được nói chuyện này với bất kỳ ai.

Gia đình đã đưa H đi siêu âm và phát hiện đang mang thai 12 tuần tuổi. Do vậy, gia đình đã gửi đơn tố cáo tới các cơ quan để làm rõ sự việc.

Theo Người đưa tin, đại diện gia đình, thầy giáo này đã thừa nhận hành vi và "xin giải quyết bằng tình cảm", không đưa ra pháp luật. Tuy nhiên gia đình em H. không đồng ý.

Người này cũng cho biết: “Bây giờ gia đình cũng đang rất hoang mang, và đang tập trung người nhà để bàn bạc và tìm cách giải quyết".

Được biết, ở địa phương hoàn cảnh gia đình em H thuộc diện khó khăn. Bố đã mất, H sống cùng người mẹ bị câm điếc và người anh trai 21 tuổi.

Còn thầy A. đã có gia đình và có vợ con, vợ cũng làm nghề giáo viên nhưng công tác tại huyện Bắc Hà (tỉnh Lào Cai).

M.H (th)

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC