Ngày 22 Tháng 11, 2019 | 09:26 AM

Thấy cha bị chủ nợ cầm mã tấu xông vào đòi chém, con trai đâm gục đối phương

  MỚI NHẤT

Không những không đòi được món nợ 3 triệu đồng mà người cho vay còn cãi cọ, xô xát với gia đình người vay dẫn đến án mạng

Ngày 21-11, TAND TP HCM xử sơ thẩm đã tuyên phạt bị cáo Phạm Minh Dũng (SN 1991, ngụ huyện Củ Chi, TP HCM) 9 năm tù về tội "Giết người".

 Thấy cha bị chủ nợ cầm mã tấu xông vào đòi chém, con trai đâm gục đối phương  - Ảnh 1.

Bị cáo Phạm Minh Dũng tỏ ra hối hận và mong HĐXX khoan hồng

Theo cáo trạng, tối 11-1, anh Lê Phương đến nhà Dũng ở ấp An Bình (huyện Củ Chi, TP HCM) đòi nợ . Trước đó, mẹ Dũng có vay anh Phương 3 triệu đồng. Do mẹ Dũng đi vắng nên anh Phương đứng trước nhà Dũng chửi thề. 

Không chịu nổi, Dũng và cha ruột ra ngoài, lời qua tiếng lại với anh Phương. Hai bên xảy ra xô xát. Hàng xóm và người thân trong nhà Dũng chạy ra can ngăn nên anh Phương bỏ về.

Tuy nhiên, 5 phút sau, anh Phương quay lại nhà Dũng. Anh này còn cầm theo mã tấu, xông vào trong chém cha của Dũng. Hai người giằng co nhưng không gây thương tích. Thấy cha bị đánh, Dũng cầm dao xông ra, đâm trúng lưng đối phương. Sau đó, Dũng rút dao ra, vứt xuống đất. Thấy vết thương chảy nhiều máu, Dũng dùng tay bịt vết thương cho nạn nhân. Dù vậy, nạn nhân không qua khỏi do vết đâm quá sâu.

Theo Người lao động

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC