Ngày 8 Tháng 7, 2013 | 01:42 PM

Thấy 2 thi thể vụ gần 100 dân hỗn chiến trên sông

Thấy 2 thi thể vụ gần 100 dân hỗn chiến trên sông
  MỚI NHẤT

Thông tin từ UBND xã Hải Châu (huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa) cho hay, sáng 8/7, đã tìm được thi thể 2 trong số 3 nạn nhân bị mất tích sau cuộc hỗn chiến giữa trên sông Yên ngày 7/7.

Khúc sông, nơi xảy ra cuộc “thuỷ chiến” khiến 3 người mất tích.
 
UBND xã Hải Châu xác nhận, xác 2 nạn nhân được tìm thấy là Tô Văn Dũng (SN 1954) và Lê Văn Hiệu (SN 1966). Cả 2 nạn nhân đều trú tại xã Hải Châu được cho là đã mất tích trước đó sau cuộc hỗn chiến.
 
Trước đó, như VietNamNet đã đưa tin, một nhóm khoảng 70 người dân xã Quảng Nham (huyện Quảng Xương) đi thuyền kéo đến xã Hải Châu (huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa) đánh nhau với hơn 20 người dân nơi đây khiến 3 người mất tích, 8 người bị thương.

Những người dân chứng kiến cho biết, hai nhóm người này như đã hẹn nhau từ trước. Khi vừa gặp nhau đã lao vào dùng dao, kiếm đánh lộn như phim xã hội đen. Tuy nhiên phía người dân bên xã Hải Châu ít người hơn nên bị nhóm người dân huyện Quảng Xương đánh phải bỏ chạy tán loạn.

Sau vụ đụng độ hiện đã có 3 người dân mất tích gồm: Ông Tô Văn Dũng (SN 1954), ông Lê Văn Hiệu (SN 1966, cùng ngụ xã Hải Châu) và một người chưa biết danh tính ở huyện Quảng Xương. 8 người bị thương nặng được người dân đưa vào bệnh viện huyện Tĩnh Gia cấp cứu.

Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền 2 huyện cùng với cán bộ Biên phòng đã có mặt tại hiện trường để tìm kiếm những người mất tích.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là tranh chấp đất nuôi ngao.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
 
Theo Vietnamnet

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC