Ngày 8 Tháng 6, 2016 | 03:00 PM

Thanh niên sát hại người yêu đã tự đâm mình bao nhiêu nhát ?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Tại vùng ngực trái của đối tượng có tới 5 vết đâm sát nhau và có vết đâm thấu phổi.

Như Báo Gia đình & Xã hội đã thông tin, khoảng 7h30 phút ngày 7/6, tại tại ki ốt số 53 chợ Thanh Bình, phường Thanh Bình, TP Hải Dương xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng.

Nạn nhân là Vương Thị H (SN 1997, ở thôn Trắc Châu, xã An Châu, TP Hải Dương) bị người yêu cũ Phạm Văn Trưởng (SN 1990, thôn Trúc Khê, xã Đồng Lạc, huyện Nam sách, cùng tỉnh Hải Dương) sát hại khi đang bán hàng thuê cho một ki ốt quần áo.

Biết người yêu đã tử vong, Trưởng đã lấy dao tự đâm vào mình, sau đó được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.


Ki số số 53, nơi xảy ra vụ án mạng. Ảnh: Đ.Tuỳ

Ki số số 53, nơi xảy ra vụ án mạng. Ảnh: Đ.Tuỳ

Sáng 8/6, PV đã về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương để tìm hiểu rõ tình trạng sức khoẻ của kẻ sát hại người yêu và sau đó dùng dao tự đâm vào mình.

Ông Trần Văn Võ - Phó trưởng phòng Kế hoạch- Tổng hợp, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương cho phóng viên Báo Gia đình & Xã hội biết: "Khoảng 7 giờ 40 phút sáng hôm qua (7/6), Khoa cấp cứu của Bệnh viện có tiếp nhận bệnh nhân Phạm Văn Trưởng (SN 1990) ở xã Đồng Lạc, huyện Nam Sách. Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng bất tỉnh, có nhiều máu trên người và có các vết thương ở vùng ngực trái".


Đối tượng Phạm Văn Trưởng. (Ảnh: Bạn đọc cung cấp)

Đối tượng Phạm Văn Trưởng. (Ảnh: Bạn đọc cung cấp)

Sau khi tiến hành sơ cứu, lãnh đạo Bệnh viện và các Khoa: cấp cứu, khoa ngoại chấn thương; khoa lồng ngực - mạch máu - sọ não tiến hành hội chẩn và kết luận: "Tại vùng ngực trái của bệnh nhân có tới 5 vết đâm, trong đó có 4 vết đâm ở sát nhau và một vết đâm thấu phổi dẫn đền tràn máu, tràn khí màng phổi, không ngoại trừ khả năng bị tổn thương tim. Căn cứ trên kết qủa khám lâm sáng. Lãnh đạo bệnh viện quyết định mổ cấp cứu, nếu không nhanh có thể bệnh nhân tử vong. Ca mổ được tiến hành từ 10h 30 phút đến 12h 30 phút cùng ngày".


Đối tượng Phạm Văn Trưởng đang được theo dõi sau mổ tại BV Đa khoa Hải Dương. Ảnh: Đ.Tuỳ

Đối tượng Phạm Văn Trưởng đang được theo dõi sau mổ tại BV Đa khoa Hải Dương. Ảnh: Đ.Tuỳ

"Sau khi mổ xong, bệnh nhân tiếp tục chuyển sang phòng hậu phẫu của Khoa gây mê hồi sức. Bệnh nhân đã bắt đầu tỉnh lại, mạch huyết áp ổn định nhưng vẫn phải thở ôxy để theo dõi vết mổ và đánh giá chức năng của phổi"- Phó trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp cho phóng viên biết thêm.

Theo một điều tra viên Công an tỉnh Hải Dương cho biết hiện nay, đối tượng mới được phẫu thuật xong, còn rất mệt nên chưa lấy được lời khai. Cơ quan điều tra đang lấy lời khai của các nhân chứng có liên quan.

Báo Gia đình & Xã hội sẽ tiếp tục thông tin sự việc này.

Đâm chết người yêu cũ rồi tự sát giữa chợ Đâm chết người yêu cũ rồi tự sát giữa chợ

GiadinhNet- Do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, Trưởng đã dùng dao đâm cô người yêu cũ hàng chục nhát giữa chợ, sau đó tự sát.

Đức Tuỳ/Báo Gia đình & Xã hội

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC