Ngày 10 Tháng 10, 2013 | 03:00 AM

Thanh niên đi xe đạp, dùng gạch cướp tiệm vàng

Thanh niên đi xe đạp, dùng gạch cướp tiệm vàng

Một vụ cướp hy hữu xảy ra vào lúc 20g ngày 21/10 tại tiệm vàng T.T (P.Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM) khi kẻ cướp đi xe đạp, dùng gạch đập vỡ tủ kính tiệm vàng.

Một nhân chứng cho biết vào thời điểm trên, một thanh niên đi xe đạp tới tiệm vàng T.T, để xe phía ngoài rồi vào gặp chủ tiệm, đưa ra một chiếc nhẫn bạc giả đề nghị chủ tiệm định giá để bán.

Khi chủ tiệm đang xem chiếc nhẫn, thanh niên này bất ngờ lấy từ trong người một viên gạch ống, loại có hai lỗ đập bể tủ kính rồi vơ nhiều sợi dây chuyền, lắc, nhẫn vàng vứt ra ngoài đường. Sau ít giây bị bất ngờ trước hành động của người thanh niên, chủ tiệm đã tĩnh tâm, la lớn rồi lao vào khống chế.

Ngay khi đó, bảo vệ tiệm vàng nghe tiếng kêu cũng nhanh chóng lao vào phụ chủ tiệm khống chế đối tượng. Sau một khoảng thời gian ngắn giằng co, đối tượng đã bị khống chế.

Đúng lúc này, nhiều người dân sống quanh khu vực tiệm vàng nghe tiếng tri hô cũng kịp thời có mặt, bắt trói đối tượng, một số người dân xông vào đánh hội đồng. Ít phút sau, Công an P.Tân Hưng Thuận có mặt, dẫn giải đối tượng đi.

Công an P.Tân Hưng Thuận, Q.12 cho biết qua lời khai của chủ tiệm vàng, các nhân chứng và bước đầu xem lại hình ảnh do camera an ninh của tiệm vàng ghi lại, đối tượng đi một mình bằng xe đạp, không thấy có đồng phạm đi chung. Đối tượng bị bắt cũng khai đi một mình, tên là N.T.N (30 tuổi, ngụ Q.12).

Tới hơn 21h40, đối tượng đã được Công an P.Tân Hưng Thuận, Công an Q.12 đưa đến trung tâm y tế để chăm sóc vết thương do bị đánh.

Theo Tuổi Trẻ

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC