Ngày 15 Tháng 3, 2020 | 03:46 PM

Thanh niên áo dính máu, cầm dao phân trần với CSGT

  MỚI NHẤT

Hình ảnh thanh niên mặc áo dính máu, tay cầm dao đứng phân trần với CSGT được lan truyền trên mạng xã hội. Nhiều ý kiến cho rằng do người này bị CSGT xử phạt nên phản ứng lại.

Ngày 14/3, một clip được lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh nam thanh niên mặc áo dính đầy máu, cầm dao phân trần với 2 chiến sĩ CSGT tại ngã tư Thanh Nhàn - Kim Ngưu (quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Thanh niên áo dính máu, cầm dao phân trần với CSGT - Ảnh 1.

Hình ảnh cắt từ clip

Trong clip, nam thanh niên đi xe máy, cầm trên tay con dao, liên tục dơ trước mặt CSGT và không ngừng phân trần. Khi 2 chiến sĩ CSGT tiếp cận để nói chuyện, nam thanh niên cất dao vào cốp xe rồi lại lôi ra.

Nhiều ý kiến trên mạng xã hội cho rằng do nam thanh niên vi phạm giao thông, bị lực lượng CSGT khống chế, xử phạt nên phản ứng lại.

"Nam thanh niên xảy ra va chạm giao thông với người khác trước đó. Nhưng do bận điều tiết giao thông nên lực lượng cảnh sát không xác định được ai va chạm với nam thanh niên trên", lãnh đạo đội CSGT nói.

Trao đổi với Zing, Chỉ huy Đội CSGT số 4 cho biết vụ việc không như những gì lan truyền trên mạng.

Chỉ huy đội CSGT số 4 thông tin nam thanh niên tỏ thái độ với CSGT do bực tức vì va chạm giao thông trước đó chứ không phải do mâu thuẫn với cảnh sát.

"Sau khi nói chuyện, các chiến sĩ cảnh sát đã đưa nam thanh niên đi lau rửa vết thương", lãnh đạo đội CSGT cho hay.

Theo Tri thức trực tuyến

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC