Ngày 21 Tháng 7, 2016 | 07:36 PM

Thanh Hoá: Đã tìm được cháu bé nghi bị bắt cóc

Giadinh.Net – Một cháu bé 2 tuổi được người thân đưa qua xã bên ăn giỗ bà cố, do cháu mãi chơi đi lang thang ngoài đường, đến giờ ăn gia đình tá hỏa đi tìm nhưng không thấy. Trong khi đó hàng xóm cho biết thấy 2 thanh niên đi xe máy trở đi.

Ảnh cháu bé cùng thông tin gia đình đưa lên Facebook nhờ mọi người tìm kiếm.
Ảnh cháu bé cùng thông tin gia đình đưa lên Facebook nhờ mọi người tìm kiếm.

Ông Vũ Huy Bổ - Chủ tịch UBND xã Minh Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa xác nhận: "Vào khoảng hơn 12h ngày hôm nay (21/7) chúng tôi nhận được thông tin cháu Nguyễn Văn Khang ( 2 tuổi) xã Minh Lộc cùng người nhà qua xã Ngư Lộc ăn giỗ, đến giờ cơm tìm mãi nhưng không thấy cháu, gia đình đã báo cáo các cơ quan chức năng tổ chức tìm kiếm, đến khoảng 18h cùng ngày đã tìm được cháu. Theo thông tin ban đầu nghi có 2 thanh niên lạ mặt bắt cóc cháu bé".

Chị Đồng Thị Hiền, thôn Minh Hợp, xã Minh Lộc, mẹ cháu bé cho biết, lúc sáng gia đình qua bên xã Ngư Lộc ăn giỗ bà cố. Lúc khoảng 12h kém tìm cháu nhưng không thấy trong khi đó có thông tin 2 thanh niên đi xe máy bắt đi.

Họ vội vàng báo công an, đổ xô đi tìm. Gia đình đã tìm thấy cháu đang đứng một mình trên xã Hưng Lộc, tình trạng sức khỏe cháu tốt, tâm lý bình thường.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ, làm rõ.

Ngọc Hưng

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC