Ngày 28 Tháng 8, 2013 | 11:53 AM

Thanh Hóa. Bắt giữ 2 đối tượng hiếp dâm, cướp tài sản.

Thanh Hóa. Bắt giữ 2 đối tượng hiếp dâm, cướp tài sản.
  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Trên đường đi uống rượu về thấy đôi trai gái đang ngồi tâm sự với nhau, 2 đối tượng đến đe dọa. Do hoảng sợ người bạn trai đã bỏ chạy để bạn gái lại cho 2 “yêu dâu xanh” thay nhau hãm hiếp.

Ngày 27/8 theo Cơ quan CSĐT Công an huyện Hậu Lộc cho biết: Hiện đã bắt giữ 2 đối tượng: Hoàng Ngọc Hồng (SN 1974) và Trương Văn Dũng, (SN 1981) đều ở thị trấn huyện Hậu Lộc để điều tra  về hành vi hiếp dâm, cướp tài sản xảy ra vào tối ngày 17/8/2013.

Thanh Hóa. Bắt giữ 2 đối tượng hiếp dâm, cướp tài sản. 1

Hoàng Ngọc Hồng (phải) và Trương Văn Dũng (trái) tại cơ quan công an.

Ảnh: N.Hưng.

 Tại cơ quan công an 2 tên này khai: Khoảng 23 giờ 10 phút ngày 17/8/2013, khi đã uống rượu say, trên đường về  Hồng và Dũng phát hiện thấy 1 đôi nam nữ đang ngồi tâm sự với nhau ở giữa cánh đồng vắng thuộc địa bàn thị trấn Hậu Lộc, cả 2 liền xông lại chỗ đôi bạn trẻ đang tâm sự để đe dọa. Khi đó do quá hoảng sợ người bạn trai của nạn nhân sợ quá bỏ chạy để bạn gái lại, sẵn có hơi men trong người, 2 tên “yêu râu xanh”  đã thay nhau thực hiện hành vi hiếp dâm. 

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Hậu Lộc đã nhanh chóng điều tra, làm rõ và bắt giữ 2 đối tượng này khi bọn chúng chưa kịp tẩu tán tang vật. 

Hiện Công an huyện Hậu Lộc đang tiếp tục điều tra để đưa 2 tên “yêu râu xanh” ra xử lý trước pháp luật.

Ngọc Hưng

 

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC