Ngày 25 Tháng 9, 2016 | 10:16 AM

Thảm sát tại Quảng Ninh, 4 bà cháu bị giết: Kiểm tra từng khách sạn, triệu tập nhiều đối tượng cộm cán

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Đến 1 giờ sáng nay, công tác khám nghiệm hiện trường và tử thi đã hoàn tất.

Hiện trường vụ thảm án 4 bà cháu bị giết  tại Quảng Ninh Hiện trường vụ thảm án 4 bà cháu bị giết tại Quảng Ninh

GiadinhNet - Công an tỉnh Quảng Ninh đã khởi tố vụ án hình sự “giết người, cướp tài sản”.

Như Báo Gia đình & Xã hội đã đưa tin, vụ thảm sát khiến 4 bà cháu bị giết hại xảy ra tại gia đình chị Vũ Thị Thanh (SN 1983), ở tổ 1, khu Hợp Thành, phường phương Nam, TP. Uông Bí (Quảng Ninh) vào khoảng 7 giờ sáng (24/9). Từ sáng qua, đã có rất nhiều lực lượng từ Bộ Công an đến các đơn vị của tỉnh Quảng Ninh vào cuộc điều tra.

Theo ghi nhận của PV Báo Gia đình & Xã hội, vào buổi tối cùng ngày, công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi được các cơ quan chức năng tích cực thực hiện. Ở phía ngoài cổng, lực lượng an ninh xiết chặt và căn phòng nghiêm ngặt.


Công tác an ninh được xiết chặt từ khi xảy ra vụ án. Ảnh: Đ. Tuỳ

Công tác an ninh được xiết chặt từ khi xảy ra vụ án. Ảnh: Đ. Tuỳ

Thực hiện Công điện của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, ngay trong buổi chiều và tối 24/9, lực lượng Công an tỉnh Quảng Ninh và các đơn vị có liên quan đã tập trung rà soát các khu vực, vị trí, đặc biệt những nơi mà đối tượng giết người có thể ẩn náu, trú ngụ.


Công tác an ninh được xiết chặt từ khi xảy ra vụ án. Ảnh: Hoàng Hải

Công tác an ninh được xiết chặt từ khi xảy ra vụ án. Ảnh: Hoàng Hải

Cho đến 21 giờ đêm qua, dọc tuyến đường QL 18 nằm trên địa bàn TP. Uông Bí, các tổ công tác của Công an thành phố và công an các xã, phường đã tập trung kiểm tra nhà nghỉ, khách sạn. Kiểm tra hành chính, các phòng nghỉ của khách để đối chứng danh sách đăng ký thuê, phòng ngừa các đối tượng lạ mặt có khả năng là nghi can trong vụ thảm án giết chết 4 bà cháu ở phường Phương Nam đang lẩn trốn tại đây.


Cho đến 21 giờ tối qua, rất nhiều người dân vẫn đến hiện trường theo dõi vụ án. Ảnh: Đ. Tuỳ

Cho đến 21 giờ tối qua, rất nhiều người dân vẫn đến hiện trường theo dõi vụ án. Ảnh: Đ. Tuỳ

Sau khi kiểm tra các phòng, tổ công tác đã đề nghị chủ khách sạn lưu lại số điện thoại đường dây nóng để phản ánh và thông báo khi có trường hợp lạ mặt, biểu hiện nghi vấn cho cơ quan điều tra.

Cũng trong chiều tối hôm qua (24/9), lực lượng chức năng đã triệu tập nhiều đối tượng cộm cán, có tiền án, tiền sự lên trụ sở Công an phường Phương Nam để lấy lời khai phục vụ điều tra liên quan đến vụ thảm án.


Công tác hậu sự cho các nạn nhân đang được gia đình thực hiện. Ảnh: Đ. Tuỳ

Công tác hậu sự cho các nạn nhân đang được gia đình thực hiện. Ảnh: Đ. Tuỳ

Đến 1 giờ rạng sáng nay (25/9) công tác khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi các nạn nhân được hoàn tất. Cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể cho gia đình lo hậu sự.

Đúng 8 giờ sáng, gia đình chị Thanh đã làm công tác khâm liệm cho 4 bà cháu và đến 14 giờ chiều nay (25/9), lễ truy điệu và an táng cho các nạn nhân xấu số trong vụ thảm án sẽ được thực hiện.

Thảm sát tại Quảng Ninh, 4 bà cháu bị giết: Thủ tướng yêu cầu làm rõ, tỉnh dừng họp báo Thảm sát tại Quảng Ninh, 4 bà cháu bị giết: Thủ tướng yêu cầu làm rõ, tỉnh dừng họp báo

GiadinhNet - Hiện nay, cơ quan chức năng chưa hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường và sự việc có nhiều phức tạp.

Báo Gia đình & Xã hội tiếp tục thông tin về sự việc này

Đức Tuỳ

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC