Ngày 13 Tháng 7, 2013 | 08:01 PM

Tâm sự của cô gái 3 ngày bị biến thành nô lệ tình dục

Tâm sự của cô gái 3 ngày bị biến thành nô lệ tình dục
  MỚI NHẤT

Vẫn còn nguyên những ám ảnh về 3 ngày bị biến thành nô lệ tình dục, D. kể về cuộc đời đầy nước mắt của mình.

 
Phận đắng

Chiều 8/7, Công an Hà Nội cho biết vừa giải cứu thành công cô gái tên D. (SN 1987, ở Chương Mỹ, Hà Nội) bị hai chú cháu Bàn Hoàng Triều (SN 1984, ở Hà Giang) và Cao Văn Hiến (SN 1992, ở Thái Bình) lừa bán vào ổ mại dâm ở Trung Quốc. Gia đình của D. đã rất vui mừng đón cô trở về.

Tâm sự của cô gái 3 ngày bị biến thành nô lệ tình dục 1
Bàn Hoàng Triều và Cao Văn Hiến.

Vẫn còn nguyên những ám ảnh về 3 ngày bị biến thành nô lệ tình dục, D. kể về cuộc đời đầy nước mắt của mình.

Học hết lớp 5, D. nghỉ học. Cô thôn nữ nhút nhát lên xe hoa với người chồng kém mình 1 tuổi, nhưng hạnh phúc không vẹn tròn khi mới được hơn 1 tháng người chồng đã bỏ đi. Cái thai trong bụng ngày một lớn, D. sinh con rồi nuôi con một mình.

Vất vả, đắng cay, đứa con hay đau ốm, nghe người ta khuyên nên đem cho làm con nuôi thì đứa trẻ mới khỏe mạnh. Thế là D. đồng ý để người khác bế đứa trẻ đi cho làm con nuôi và hy vọng khi con 4 tuổi sẽ đón bé về.

Cho đi lúc con mới 18 tháng tuổi, sau đó mỗi lần muốn gặp con D. đều bị gây khó dễ, mẹ con không có cơ hội được gần gũi nhau.

Rồi D. được người họ hàng nhờ trông coi một khách sạn ở Hòa Bình. Tại đây cô đã quen với Cao Văn Hiến (SN 1992, ở Thái Bình) sau một lần anh ta ghé vào nghỉ tại khách sạn.

D. đã trúng "tiếng sét ái tình" với Hiến và sau những lần hai bên nhắn tin, điện thoại trò chuyện, cô đã nhận lời yêu anh ta.

Yêu nhau được chừng 2 tháng, vì nhà Hiến ở Thái Bình, D. làm việc ở Hòa Bình nên hai người chỉ mới có cơ hội gặp nhau 2 lần.

Một lần nghe Hiến thủ thỉ, có người chú là Bàn Hoàng Triều (SN 1984) có mối quan hệ với một chủ khách sạn ở biên giới Trung Quốc, có thể xin cho D. vào làm việc ở đó với mức lương 25 triệu đồng/tháng. Tin lời người yêu, D. đã đồng ý cùng Hiến về Thái Bình để gặp người chú tốt bụng.

Nghe người chú của Hiến hứa hẹn, D. đã cùng hai kẻ buôn người sang bên kia biên giới mà chẳng chút nghi hoặc.

D. được người đàn bà tên Phương đón ở chợ Hà Khẩu. Bà ta đưa cô về chung cư ở chợ Hà Khẩu ở tới trưa. Tại đây, nghe Triều và Phương là hai người Việt mà lại trao đổi với nhau bằng tiếng Trung Quốc, D. bắt đầu nghi ngờ. Nhưng khi nhận ra mình đã bị lừa bán thì đã quá muộn.

Ký ức kinh hoàng

D. bị một tên "ma cô" đưa vào sâu nội địa Trung Quốc, vượt qua hàng trăm cây số đường rừng núi, đến Văn Sơn, Trung Quốc. Tại đây, gã "ma cô" đưa D. vào một khách sạn.

Vừa bước chân vào phòng, D. bị bắt thay quần áo và phải tiếp khách ngay lúc đó. Cô gái cố khóc lóc xin tha nhưng không được, đành nhắm mắt làm gái bán dâm để tránh bị đòn roi.

D. phải ở lại khách sạn, cùng nhiều cô gái Việt khác làm gái bán dâm. Các cô không được nói chuyện với nhau, ở cách ly từng phòng, chỉ lúc sáng sớm được trao đổi vài câu qua quýt. Mỗi ngày các cô phải bán dâm đủ tiền "định mức" mới được ăn cơm.

"Những cô gái bướng bỉnh không chịu nghe lời sẽ bị trói chân tay lại và bị đánh đập. Bảo kê ở đây thường có dùi cui trong tay để trị những cô gái khó bảo. Bọn chúng thường tránh đánh vào mặt các cô gái.

Rồi những câu chuyện kiểu như, bọn chúng có thể giết người mà không phải đi tù. Có người bỏ trốn, bảo kê bắt được đánh chết luôn rồi ném xuống sông khiến bọn em rất sợ, phải ngoan ngoãn nghe lời bọn chúng", D. kể.

Sau bao nhiêu tủi cực, D. may mắn được Công an Hà Nội giải cứu, đưa về Việt Nam. Cô gái nhẹ dạ đã làm đơn tố cáo người yêu, kẻ đã cùng chú mình lừa bán cô.

Đầu tháng 7, khi D. cùng Công an Hà Nội xuất hiện trước mặt Hiến, anh ta tái mét mặt, ấp úng hỏi D. những câu vô nghĩa.

Hiến bị bắt khi anh ta đang chuẩn bị thi sát hạch lái xe. Cầm trên tay số báo danh 41, Hiến biết hành vi phạm tội của mình đã bị bại lộ, đành ngoan ngoãn đi theo cảnh sát. Ngay sau đó Triều cũng bị bắt giữ.

Được giải cứu trở về đoàn tụ với gia đình, D. mừng lắm. Cô chia sẻ: "Từ hôm về tới giờ em vẫn thường xuyên bị hoảng loạn, giật mình vào buổi đêm. Về nhà, nhìn thấy mẹ và gia đình mừng vô cùng. Em không bao giờ nghĩ mình lại có ngày được quay trở về Việt Nam..."

Nhìn cô con gái lành lặn trở về, mẹ D. mừng lắm. Bà nói: "May nhà tôi còn phúc, em nó được trở về Việt Nam. Từ ngày con gái mất tích, tôi không ăn, không ngủ nổi. Khi con trở về rồi, đến giờ tôi vẫn chưa hết sợ hãi. Chỉ sợ chúng lại bắt mất con gái mình lần nữa."

Theo Vietnamnet

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC