Ngày 14 Tháng 3, 2019 | 07:22 PM

Tạm giữ thêm 4 đối tượng liên quan vụ giết người ở tiệm cầm đồ tại Nam Định

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Cơ quan công an đã tạm giữ thêm 4 đối tượng liên quan đến vụ án mạng vừa xảy ra trên địa bàn thị trấn Ngô Đồng (huyện Giao Thủy – Nam Định).

Trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an huyện Giao Thuỷ cho biết, đơn vị này đã tạm giữ thêm 4 đối tượng liên quan đến vụ án mạng vừa xảy ra trên địa bàn huyện vào đêm 12/3.

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại đã có 5 đối tượng bị tạm giữ. Theo vị lãnh đạo này, hiện cơ quan công an chưa thể cung cấp danh tính các đối tượng.

Đối tượng Bùi Quang Huy tại cơ quan cảnh sát điều tra.

Đối tượng Bùi Quang Huy tại cơ quan cảnh sát điều tra.

Thông tin ban đầu xác định, vào tối 12/3, Bùi Quang Huy cùng một số người bạn có tổ chức ăn nhậu tại tiệm cầm đồ.

Khoảng 21 giờ cùng ngày, anh Tiêu Văn Rưỡng đến tiệm cầm đồ để cầm cố một chiếc xe máy nhãn hiệu Dream.

Sau đó giữa Tiêu Văn Rưỡng và Bùi Quang Huy có lời qua tiếng lại với nhau dẫn tới xô xát, giằng co. Trong lúc giằng co, xô đẩy, con dao inox gọt hoa quả dài khoảng 40cm đã đâm vào mạn sườn phải của Rưỡng.

Phát hiện anh Rưỡng bị dao đâm chảy máu, Bùi Quang Huy đã cùng 2 nam thanh niên trong nhóm đang ngồi ăn nhậu tại đây đưa anh Rưỡng đến cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Giao Thủy.

Khi biết anh Rưỡng đã chết, Bùi Quang Huy đã nhanh chóng bỏ về và trốn khỏi nơi cư trú. Tuy nhiên, ngay sau đó, được sự động viên của Công an huyện Giao Thủy và gia đình, Huy đã đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội

Hoàng Lực

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC